Home » Trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất ở Thủ Đức
Today: 20-04-2024 15:32:34

Trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 05-03-2022 14:36:57)

Khai giảng hàng tuần, nhiều ca học, tiếng Hoa có người đi làm, công nhân, nhân viên, sinh viên, tiếng Hoa giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện chứng chỉ HSK, phòng máy lạnh, đăng ký học ngay.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất ở Thủ Đức, trường có nhiều ca học, đa dạng chương trình: tiếng Hoa cho người đi làm,  công nhân, sinh viên, tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, phòng máy lạnh, đăng ký học ngay Lịch khai giảng, học phí.

Học phí khoá học tiếng Hoa là 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%, cho lớp tập trung 8 - 12 học viên. Khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1, 5 giờ

Trung tâm nhận dạy kèm 1- 1 với giáo viên tại trường hoặc tại địa điểm theo yêu cầu, học phí 155.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Nhận dạy tiếng Hoa cấp tốc hoặc dạy tận nơi cho nhân viên của doanh nghiệp, công ty và tổ chức có nhu cầu, học phí phù hợp, đăng ký xếp giáo viên dạy ngay.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất ở Thủ Đức

Giáo viên dạy tiếng Hoa tại SGV Thủ Đức có kinh nghiệm trên 8 năm, tốt nghiệp cử nhân sư phạm chuyên ngành tiếng Hoa, giáo viên người Hoa, yêu nghề, tận tâm, vui vẻ.

Giáo viên đã có bằng HSK cấp 5, 6 đảm bảo về trình độ và phương pháp sư phạm.

Trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn S2 -  trang thiết bị, giáo viên, nhân viên đạt chất lượng tốt nhất hệ thống.

100% Phòng máy lạnh, trải thảm, máy luyện nghe chuẩn, đèn sáng phù hợp, thiết kế tinh tế cho mỗi phòng học, chỗ để xe rộng rãi và nhiều trang thiết bị khác đảm bảo các điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hiện có gần 30 chi nhánh tại các quận ở TP. HCM như quận 4, 6, 6, 9, 12, quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, là địa điểm dạy tiếng Hoa tốt nhất ở Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM .

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Hoa tại SGV Thủ Đức.