Home » TOP trung tâm tiếng Trung rẻ, chất lượng ở Thủ Đức
Today: 18-04-2024 19:33:14

TOP trung tâm tiếng Trung rẻ, chất lượng ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 05-03-2022 14:33:22)

TOP trung tâm học phí rẻ, chất lượng tốt, phòng máy lạnh, giáo trình chuẩn, giáo viên kinh nghiệm, trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Đức được nhiều học viên theo học.

Top 10 trung tâm tiếng Trung rẻ, chất lượng ở Thủ Đức, đứng đầu vị trí là trung tâm tiếng Trung SGV, khóa học đa dạng, giáo viên giỏi tiếng, kinh nghiệm trên 10 năm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

SGV có trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung, số lượng học viên đông nhất tại TP. HCM và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội.

Trường có tỉ lệ học viên thi chứng chỉ HSK các cấp độ cao nhất tại quận Thủ Đức

Giáo viên dạy tiếng Trung tại SGV Thủ Đức được chọn lọc kỹ lưỡng, 100% có bằng Cử nhân, giáo viên người Việt, người Hoa trên 10 năm kinh nghiệm, hầu hết giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng cử nhân tiếng Trung.

Chương trình dạy tiếng Trung đa dạng: sơ cấp cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao, lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Trường còn có lớp cấp tốc, lớp dạy kèm riêng 1 trò 1 thầy giúp học viên rút ngắn thời gian học.

Học với giáo trình "301 câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ" mới nhất, được biên soạn phù hợp nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu giao tiếp tiếng Trung đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

SGV, top 10 trung tam tieng trung re, chat luong o thu duc

Trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Đức có phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, luôn gợi ý những hình ảnh, âm thanh minh họa giúp học viên luôn ghi nhớ và lập ra những kế hoạch học tập hiệu quả, đảm bảo giao tiếp tiếng Trung lưu loát trong thời gian ngắn.

Học phí lớp tập trung 8 - 12 học viên tại trường là 750.000đ 1 tháng,học online giảm 10%. học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Kèm nhóm 2 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường còn nhận dạy tiếng Trung, tiếng Việt cho người Hoa tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn quận Thủ Đức.

Trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Đức được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, tích hợp bảng từ, hệ thống âm thanh đầy đủ hỗ trợ học viên học tiếng Trung tốt nhất.

Là trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất quận Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở đào tạo tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về Top trung tâm tiếng Trung rẻ, chất lượng ở Thủ Đức.