Home » Trung tâm dạy tiếng Anh tại TP. HCM
Today: 26-06-2019 02:44:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Anh tại TP. HCM

(Ngày đăng: 19-04-2019 11:46:02)
           
Trung tâm dạy tiếng Anh SaiGon Vina tại TP. HCM học phí rẻ nhất. Đặc biệt khóa luyện Toeic 500+ cho sinh viên, người đi làm chỉ với 650.000đ/tháng.

Trung tâm dạy tiếng Anh SaiGon Vina trụ sở chính tại TP. HCM là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng với mức học phí rẻ nhất. Đặc biệt, chương trình luyện thi Toeic 500+ với giáo viên người Mỹ, học phí chỉ từ 650.000đ/tháng .

SaiGon Vina chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts và các chứng chỉ tiếng Anh trong nước cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi cũng như trình độ, đang học tập, làm việc tại các quận, huyện thuộc địa bàn TP. HCM và có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh hay thi lấy chứng chỉ.

Trong nhiều năm qua, SaiGon Vina đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Sau các khóa học, 90% các học viên đều có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh với người nước ngoài hoặc đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm dạy tiếng Anh SaiGon Vina tại TP.HCM:

+ Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada có trên 6 năm kinh nghiệm, đã tham gia dạy tiếng Anh trên nhiều quốc gia.

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.

+ 100% giáo viên người Việt có chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts với số điểm gần như tuyệt đối và đã du học nước ngoài trên 5 năm, thành thào tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, điều này đã luôn mang lại hiệu quả cao cho người học.

Phương pháp giảng dạy:

Phương pháp học tương tác được xem như là phương pháp chủ đạo tại Trung tâm dạy tiếng Anh SaiGon Vina tại TP. HCM trong suốt thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ học viên khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tiến bộ qua từng hoạt động trong và ngoài lớp học, tránh tiếp thu bài một cách bị động theo những phương pháp truyền thống trước đây.

Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian rất ngắn.

trung tam day tieng anh tai tphcm

Chương trình giảng dạy của SaiGon Vina tại TP. HCM:

+ Tiếng Anh cho thiếu nhi: Dành cho các em học sinh từ 6 đến 12 tuổi, mục tiêu tạo nền tảng Anh văn cơ bản cho các em, giúp các em phát triển tốt khả năng ngôn ngữ sẵn có và theo kịp với chương trình tiếng Anh vốn khá nặng trên lớp.

+ Luyện thi chứng chỉ trong nước và quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts: Dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ để phục vụ cho việc học tập hay việc làm sau khi ra trường, các em đang có dự định đi du học, xin học bổng tại các trường Đại học.

+ Tiếng Anh dành cho người đi làm: Khóa học được thiết kế đặc trưng cho từng ngành nghề như bán hàng, marketing, quản lý nhân sự, sau các khóa học, học viên có khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong môi trường việc làm của mình.

+ Tiếng Anh dành cho người đi xuất khẩu lao động: Dành cho người đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Khóa học tập trung phát triển tiếng Anh liên quan đến các ngành nghề riêng biệt, bên cạnh đó, khóa học còn trang bị cho người học khả năng giao tiếp nhất định, đủ để sử dụng trong khi làm việc.

Bên cạnh việc tổ chức các khóa học trực tiếp tại trung tâm, SaiGon Vina còn cung cấp gia sư chất lượng cao dạy kèm tiếng Anh cho cá nhân, tổ chức công ty, học sinh, sinh viên đang làm việc và học tập trên địa bàn TP. HCM, tạo điều kiện tốt nhất cho những học viên không có điều kiện tham dự các khóa học.

► Đặc biệt: 

viec lam tieng anh+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 650.000đ/tháng, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi.

+ Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà, học phí là 135.000đ/giờ, dành cho 1 học viên, nếu thêm một học viên, cộng thêm 20.000đ cho mỗi giờ.

+ Tìm hiểu ngay "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" miễn phí 100% cho các học viên tại trường.

Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Tư vấn khóa học trung tâm dạy tiếng Anh tại TP. HCM: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Đặc biệt, đối với các bạn đạt mức điểm Toeic từ 650 trở lên, trung tâm sẽ gửi vào làm việc tại các doanh nghiệp của châu Âu tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news