Home » Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP. HCM
Today: 18-03-2018 20:45:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP. HCM

(Ngày đăng: 16-03-2018 09:20:48)
           
Trung tâm dạy tiếng Hàn SaiGon Vina tại TP. HCM học phí thấp nhất chỉ với 650.000đ. Dạy giao tiếp, luyện thi Topik sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Trung tâm dạy tiếng Hàn SaiGon Vina tại TP. HCM chuyên giảng dạy các khoá tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát ngôn ngữ Hàn trong thời gian ngắn.

trung tam day tieng han tai tphcm

SaiGon Vina tự hào là trung tâm có mức học phí thấp nhất tại TP. HCMchỉ từ 650.000đ/tháng, nhưng học viên được học với cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ học tiếng Hàn hiện đại.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tiếng Hàn tại TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Ngoài những khoá học căn bản, giao tiếp, chúng tôi còn có các lớp luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK và lớp cấp tốc dành cho học viên chuẩn bị đi học, làm việc hoặc định cư tại Hàn Quốc.

Bên cạnh việc tổ chức các khóa học, SaiGon Vina còn cung cấp gia sư tiếng Hàn uy tín, chất lượng, dạy kèm tận nơi cho các cá nhân, tổ chức, công ty và các em học sinh, sinh viên đang học tập tại các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của trung tâm dạy tiếng Hàn SaiGon Vina nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi. Bên cạnh đó, 100% giáo viên tiếng Hàn SaiGon Vina đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn.

Các học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc.

Thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina tại TP. HCM giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, cũng như có được nhiều kiến thức sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.

Ở SaiGon Vina, số lượng học viên mỗi lớp được quy định không vượt quá 15 để học viên có nhiều cơ hội thực hành, tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giáo trình của SaiGon Vina được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina tại TP. HCM đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất. Các giáo viên của SaiGon Vina được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe - nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng/ ngữ pháp một cách tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Hàn của học viên tại trung tâm thông qua nhiều chính sách khuyến học. Chúng tôi mong muốn tạo nên sự đam mê, yêu thích tiếng Hàn thật sự nơi học viên, để việc học trở nên tự nguyện và có sự đầu tư hết mình, chứ không tạo một hình thức học tập sáo rỗng, tẻ nhạt hay gượng ép.

Với phương châm "Tự tin với tiếng Hàn", chúng tôi sẽ giúp bạn học ngôn ngữ này với ý chí phấn đấu và tự tin để vững tiến vào tương lai.

Đặc biệt: 

viec lam tieng han+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 650.000đ/tháng, khóa học 2 tháng, tuần 3buổi.

+ Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà tiếng Hàn, học phí là 130.000đ/giờ, dành cho 1 học viên, nếu thêm một học viên, cộng thêm 20.000đ cho mỗi giờ.

+ "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" miễn phí 100% dành cho tất cả học viên tại trường.

Đăng ký tại: 

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Cơ sở 11: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)

Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace)

Cơ sở 17: 2049 Huỳnh Tấn Phát, KP6, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. HCM

Quận 2: 430A Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (Ngoại ngữ Bảng Vàng thuộc công ty Sài Gòn Vina)

Tư vấn khóa học tiếng Hàn0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Các bạn đạt chứng chỉ Topik 3 & 4 công ty sẽ giới thiệu việc làm miễn phí tại các doanh nghiệp của Hàn Quốc ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news