Home » Trung tâm luyện thi đại học SaiGon Vina
Today: 18-06-2018 11:04:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm luyện thi đại học SaiGon Vina

(Ngày đăng: 09-05-2018 11:20:55)
           
Trung tâm luyện thi Đại học SaiGon Vina chuyên luyện thi ban D - Đặc biệt là môn tiếng Anh. Đảm bảo đậu trên 90%, đặc biệt luyện thi cấp tốc uy tín tại TP. HCM.

Trung tâm luyện thi đại học ban D - SaiGon Vina. Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến! Dẫu biết rằng học Đại học không phải là cách duy nhất để thành công, nhưng Đại học là con đường ngắn nhất, phù hợp nhất dẫn tới thành công cho tương lai của một học sinh.

Vì thế Đại học là kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời của một học sinh phổ thông. Thi đậu hay rớt Đại học ảnh hưởng rất lớn đến tương lai về sau. Việc chọn thầy, chọn nơi để học góp phần quan trọng vào kết quả thi Đại học. Chọn thầy nào, nơi nào để học tốt luôn là nỗi băn khoăn của tất cả phụ huynh và học sinh.

Thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của phụ huynh và học sinh, chúng tôi - Tập thể giảng viên môn tiếng Anh ưu tú nhất đến từ các trường Đại học danh tiếng – luôn tâm huyết rằng phải góp phần công lao để đưa học sinh bước vào giảng đường Đại học bằng cách giảng dạy sao cho học sinh dễ hiểu nhất, thi Đại học đạt kết quả tốt nhất.

trung tam luyen thi dai hoc saigon vina

Vì thế chúng tôi không ngừng nghiên cứu những phương pháp giảng dạy tổng quát nhất, ưu việt nhất, phương pháp tư duy phân tích hay nhất, phương pháp giải đề thi nhanh nhất, độc đáo nhất mà không ở đâu có được!

Trung tâm luyện thi đại học SaiGon Vina được đánh giá là đơn vị uy tín & chất lượng tại TP. HCM về giảng dạy tiếng Anh luyện thi Đại học.

Thành lập từ 20/04/2010, đến nay SaiGon Vina đã giúp đỡ hàng ngàn học sinh Việt Nam hoàn thành tốt bài thi môn tiếng Anh (đặc biệt là khối D) trong kỳ thi đại học với số điểm cao. 90% các em đạt trên 8 điểm, ngoài ra một số lượng không nhỏ đã đạt điểm tối đa môn thi này.

Đội ngũ giáo viên luyện thi đại học môn tiếng Anh khối D của SaiGon Vina:

+ Nắm chắc mọi kiến thức liên quan trong các bài thi đại học môn tiếng Anh (đặc biệt khối D), hiểu rõ từng cấu trúc cũng như cách sử dụng, có nhiều kinh nghiệm, thủ thuật làm bài thi đạt điểm cao.

+ Đang giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại các trường THPT chuyên và các trường đại học hàng đầu như Ngoại thương, Kinh tế TP.HCM, Đại học quốc gia…

+ 100% giáo viên có bằng thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh sư phạm và có trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi đại học.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo. Điều này mang lại hiệu quả cao cho học sinh trong thời gian ngắn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu và phân tích đề thi đại học môn tiếng Anh khối D qua từng năm, chúng tôi nhận thấy rằng, cách thức ra đề cũng như độ khó dễ của đề thi môn này không cố định mà thường xuyên thay đổi.

Điều này phần nào gây khó dễ người dạy và người học ở các trường phổ thông. Vì vậy, SaiGon Vina thường xuyên thay đổi phương cách dạy học theo từng năm để hướng cho học sinh con đường đúng đắn trong việc ôn luyện, từ đó đạt điểm cao trong kỳ thi. Các em hoàn toàn yên tâm khi luyện thi đại học khối D tại trung tâm SaiGon Vina.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Tư vấn khóa học tại trung tâm luyện thi đại học SaiGon Vina, vui lòng liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Trung tâm đảm bảo học viên luyện từ 8 tháng trở lên sẽ đạt môn tiếng Anh từ 8 điểm trở lên trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2015.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news