Home » Trung tâm dạy tiếng Trung ở tphcm
Today: 24-08-2019 01:07:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Trung ở tphcm

(Ngày đăng: 01-08-2019 11:59:09)
           
TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG SAIGON VINA Ở TP.HCM học phí chỉ 650.000đ/tháng, GV người Hoa xuất sắc về chuyên môn, sư phạm. Dạy giao tiếp, luyện thi HSK, du học.

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Tp. HCM khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HKS5, khoá tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động, định cư và du lịch. 

Tiếng Trung văn phòng và khoá luyện giao tiếp tiếng Trung cấp tốc - Sài Gòn Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại Tp. HCM hiện nay.

Học phí 650.000đ 1 tháng ở Tp. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu. Tại Tp. Biên Hòa chỉ 550.000đ 1 tháng nhưng có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh.

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Tp. HCM, học viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của trung tâm, ngoài môi trường học tập và thái độ phục vụ tốt, trung tâm có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm, yêu nghề. 

Trung tâm luôn đẩy mạnh những chương trình đào tạo mới nhất, ứng dụng nhanh nhất, thiết thực nhất, nỗ lực trung tâm dạy tiếng trung ở tphcmđào tạo ra những chuyên viên kỹ thuật ưu tú nhằm nâng cao toàn diện công nghệ thông tin và trình độ tiếng Trung cho người Việt.

Chương trình học tại trung tâm dạy tiếng Trung ở Tp. HCM của Sài Gòn Vina dành cho mọi đối tượng ở khắp các quận, huyện tại Tp. HCM:

+ Các khóa học tiếng Trung từ căn bản đến nâng cao tương đương với các cấp độ: Vỡ Lòng, Tiền Sơ Cấp, Sơ Cấp, Trung Cấp 1, Trung Cấp 2, luyện thi HSK.

+ Khóa học giao tiếp tiếng Trung tổng quát.

+ Khóa học luyện thi tiếng Trung cho học sinh thi Đại học khối D4.

+ Đặc biệt có các lớp đào tạo cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh).

+ Khóa học tiếng Trung chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh.

+ Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Tài liệu giảng dạy của trung tâm dạy tiếng Trung tại TP.HCM – Sài Gòn Vina phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch). 

Hiện nay trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina ở thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và cơ sở tại Bình Dương, Biên Hoà và Vũng Tàu.

Hình thức và thời gian các lớp học:

1. Tại địa điểm theo yêu cầu như: Dạy tại nhà hoặc tại công ty (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

2. Tại trung tâm theo các ca học linh động từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Số lượng: 8 - 12 học viên/ lớp.

3. Các lớp học được khai giảng liên tục. Học viên có thể đăng kí trực tiếp với trung tâm.

4. Nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho mọi đối tượng tại TP. HCM.

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Các bạn đạt cấp độ từ trung cấp trở lên khi học tại trung tâm sẽ được giới thiệu vào các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan làm việc. Chi tiết Địa Chỉ tại Tp. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news