Home » Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa
Today: 17-07-2019 17:28:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa

(Ngày đăng: 19-04-2019 12:00:46)
           
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ BIÊN HÒA - SAIGON VINA. Giáo viên tiếng Nhật giỏi sư phạm, kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng Nhật cho công ty & cá nhân tại Biên Hòa.

Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa - SaiGon Vina được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng nhật tại Biên Hòa đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng nhật của các cán bộ, nhân viên, tổ chức, công ty, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa - SaiGon Vina luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”.

Với sự nỗ lực, lòng yêu nghề và sự đầu tư, SaiGon Vina đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

SaiGon Vina ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh ở Biên Hòa.

Với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập, SaiGon Vina đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo. Hiện nay uy tín của chúng tôi đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina đã xác nhận.

trung tam nhat ngu bien hoa

Đội ngũ giảng viên tiếng Nhật Saigon Vina tại Biên Hòa:

* Đội ngũ giảng viên người Việt giảng dạy các chương trình luyện thi và giao tiếp tiếng Nhật:

- Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, trung tâm ngoại ngữ có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

- Các giảng viên có trình độ N2, N1 (95% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).

- Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

* Đội ngũ giáo viên nước ngoài:

- Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt, nhiệt tình và trách nhiệm.

- Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Chương trình giảng dạy của trung tâm Nhật ngữ Saigon Vina tại Biên Hòa:

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Lớp học giới thiệu về văn hóa, con người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira, các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Thực tế đối với những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật thì khóa học này thực sự cần thiết.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tổng quát: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật. Phương pháp phản xạ, tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong cuộc sống. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin với người Nhật.

Khóa luyện thi N2, N3, N4, N5: Giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi N2, N3, N4, N5. Giáo viên sẽ luyện bám sát chương trình của kỳ thi, đặc biệt trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

Khóa tiếng Nhật cho người đi làm, nhân viên văn phòng, xuất khẩu lao động: Giúp học viên giao tiếp lưu loát với người Nhật, có khả năng đọc, viết các văn bản, đơn từ tiếng Nhật, các bản vẽ thiết kế.

Khóa văn phạm tiếng Nhật: Giúp học viên hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất và khoa học, hiểu rõ các điểm ngữ pháp trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan giúp học viên nắm bắt nhanh.

Đặc biệt:

+ Học phí chỉ với 550.000đ/tháng.

+ "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của Ngoại ngữ Saigon Vina miễn phí 100% cho tất cả học viên trên toàn hệ thống.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp gia sư tiếng Nhật tại Biên Hòa cho cá nhân, tổ chức, công ty trên địa bàn. Mời các bạn tham khảo nội dung khóa học sơ cấp.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Quốc lộ 51

►Cơ sở Hố Nai 3

Đăng ký học tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Cơ sở 4G2 Quốc lộ 51, Khu Phố 1, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)

Cơ sở 15: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Hoặc liên hệ: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí lựa chọn khóa học hoặc gia sư tiếng Nhật phù hợp nhất với bạn ở Biên Hòa.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news