Home » Trung tâm Nhật ngữ Bình Dương
Today: 20-03-2019 18:15:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm Nhật ngữ Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 10:58:48)
           
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ BÌNH DƯƠNG là chi nhánh của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina. Giáo viên chuyên dạy kèm tiếng Nhật tại Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một.

Trung tâm Nhật ngữ Bình Dương SaiGon Vina thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật và cung cấp gia sư tiếng Nhật uy tín, chất lượng cho mọi đối tượng, mọi trình độ trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với thành phố Hồ Chí Minh, có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng luôn ở mức cao, cùng với đó, hàng trăm khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, khu công nghiệp Phú Gia, khu công nghiêp Đại Năng, khu công nghiêp Visip 1, khu công nghiệp Visip 2 và các công ty trong đó có khá nhiều công ty Việt - Nhật như Yuwa Vietnam, Kewpie Vietnam, Nihon Canpack Vietnam, Forte Grow Medical Vietnam, Uchiyama Vietnam Inc được hình thành, tạo ra nhu cầu việc làm không hề nhỏ. Nhưng để có một công việc tốt với mức lương hấp dẫn, khả năng giao tiếp tiếng Nhật là điều kiện cần với người đi xin việc.

trung tam nhat ngu binh duong

Nắm bắt nhu cầu đó, Trung tâm Nhật ngữ Bình Dương - SaiGon Vina được hình thành và phát triển bởi đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt yêu thích tiếng Nhật.

Chính điều này tạo ra nhiều điểm khác biệt trong chất lượng đào tạo. Với phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả và lòng quyết tâm, sự yêu nghề của giáo viên, đến nay trung tâm Nhật ngữ SaiGon vina tại Bình Dương đã đào tạo hàng trăm học viên, hầu hết đều tự tin giao tiếp với người Nhật sau khi hoàn thành chương trình học.

Đội ngũ giáo viên của Saigon Vina:

+ Giáo viên người Nhật có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho học viên Việt Nam tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ uy tín.

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên nghành, chứng chỉ sư phạm.

+ 100% giáo viên người Việt có bằng N1, N2 và đã du học tại Nhật trên 4 năm.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo và điều này đã luôn mang lại hiệu quả cao cho người học.

Chương trình giảng dạy của trung tâm Nhật ngữ Saigon Vina tại Bình Dương:

+ Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Nhật cho người đi làm.

+ Tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng.

+ Tiếng Nhật cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nhật chuyên ngành Kỹ thuật, Nhân sự, Marketing, Bán hàng.

+ Luyện thi tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 và các chứng chỉ khác.

Ngoài các khóa học trực tiếp tại trung tâm, chúng tôi chuyên cung cấp gia sư tiếng Nhật tại Bình Dương cho cá nhân, tổ chức, công ty trên địa bàn.

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

Lợi ích khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ Bình Dương - SaiGon Vina:

- Hiện nay trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina Bình Dương thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu tiếng Nhật giúp các bạn học viên khi tham gia học tại trung tâm có thể thực hành và vận dụng tiếng Nhật của mình hoặc là hỏi đắp thắc mắc trong quá trình học và nghiên cứu tiếng Nhật.

- Đặc biệt, trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina có hệ thống phòng học, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến giúp các bạn học viên nhanh chóng tiếp cận được với ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

- Đến trung tâm đào tạo tiếng Nhật bạn sẽ được tư vẫn miễn phí về các khóa học và chương trình đào tạo hay là các chương trình luyện thi.

viec lam tieng nhat- Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina đã liên kết với một số đơn vị chuyên giới thiệu việc làm tại Bình Dương cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc trong các công ty của Nhật, do vậy học viên học tại SaiGon Vina nếu học tốt sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ và hướng dẫn cách làm hồ sơ du học miễn phí nếu học viên có nhu cầu.

Để biết chi tiết về thông tin khóa học, các bạn vui lòng tham khảo nội dung khóa học sơ cấp.

Địa chỉ đăng ký và học:

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 1396 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina chi nhánh Bình Dương nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Bình Dương, Thủ Dầu Một.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news