Home » Trung tâm tiếng Hàn ở Bình Dương
Today: 20-03-2019 18:58:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hàn ở Bình Dương

(Ngày đăng: 20-03-2019 14:05:53)
           
TRUNG TÂM TIẾNG HÀN UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG. Khóa học giao tiếp, luyện thi Topik từ sơ đến cao cấp, học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TẠI BÌNH DƯƠNG - Hiện nay, Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững, cơ hội phát triển giảng dạy, nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá mỗi nước đang rộng mở.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 3 năm 2019, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Tại Việt Nam, trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina chi nhánh Bình Dương được thành lập nhằm đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn,trung tam tieng han saigon vina co so binh duong mong muốn được cùng học tập và làm việc cùng người Hàn Quốc; trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn cho các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên, học sinh.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng Hàn ở Bình Dương - Saigon Vina luôn đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Cùng với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, Saigon Vina trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt nhất tại Bình Dương, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Chúng tôi đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng, mọi trình độ với chương trình giảng dạy phong phú:

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Tiếng Hàn cho người đi làm.

Tiếng Hàn giao tiếp tổng quát.

Tiếng Hàn cho người du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn, Topik mọi cấp độ

Trung tâm đã tổ chức thành công hàng trăm khoá học tiếng Hàn cho các tổ chức và cá nhân tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, với các khoá ngắn hạn, luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn quốc tế và các khoá học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cho người Việt Nam.

Sau khi hoàn thành các khoá học tại trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina, tất cả các học viên đánh giá rất cao và hài lòng về chất lượng đào tạo, nội dung chương trình và đội ngũ giảng viên của trung tâm. Từ đó, SaiGon Vina ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Đó là thành công cũng như mục tiêu mà không ít trung tâm tiếng Hàn hướng đến.

Với đội ngũ giảng viên người Việt và người Hàn có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn, cộng với niềm đam mê, nhiệt huyết; kết hợp với sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm nhận việc học tiếng Hàn thật dễ dàng và đơn giản, học viên nghe nói đọc viết, giao tiếp tiếng Hàn một cách tốt nhất.

► Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Đặc biệt chương trình luyện thi Topik 1 & 2, Topik 3 & 4. Học viên đạt kỳ thi Topik 3 & 4 sẽ được trung tâm giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp Hàn tại TP. HCM, Bình Dương hoặc Đồng Nai.

► Học phí là 650.000đ/tháng, khóa học 2 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi. 

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tiếng Hàn tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

viec lam tieng han

Đặc biệt Saigon Vina còn có "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" miễn phí 100% cho tất cả học viên trên toàn hệ thống.

Mời bạn tìm hiểu về Ngoại ngữ SaiGon Vina.

Đăng ký tại:

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 1396 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Hoặc gọi theo số: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Hàn phù hợp nhất với bạn tại TRUNG TÂM TIẾNG HÀN Ở BÌNH DƯƠNG và tư vấn công việc sau hoàn tất khóa học trình độ trung cấp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news