Home » Trung tâm tiếng Hàn ở Bình Dương
Today: 20-04-2024 06:20:33

Trung tâm tiếng Hàn ở Bình Dương

(Ngày đăng: 17-03-2022 15:45:08)

SGV là trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Bình Dương, thường xuyên khai giảng Khóa học giao tiếp, luyện thi Topik từ sơ cấp đến cao cấp, học phí chỉ với 750.000đ/tháng. Liên hệ 0902 516 288 Thầy Tuấn.

Trung tâm tiếng Hàn SGV chi nhánh Bình Dương được thành lập nhằm đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, mong muốn được cùng học tập và làm việc cùng người Hàn Quốc; trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn cho các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên, học sinh ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng Hàn ở Bình Dương - SGV luôn đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt nhất tại Bình Dương, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Trường đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng, mọi trình độ với chương trình giảng dạy phong phú:

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Tiếng Hàn cho người đi làm.

Tiếng Hàn giao tiếp tổng quát.

Tiếng Hàn cho người du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn, Topik mọi cấp độ

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Hàn ở Bình Dương

Trung tâm đã tổ chức thành công hàng trăm khoá học tiếng Hàn cho các tổ chức và cá nhân tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, với các khoá ngắn hạn, luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn quốc tế và các khoá học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cho người Việt Nam.

Sau khi hoàn thành các khoá học tại trung tâm tiếng Hàn SGV, tất cả các học viên đánh giá rất cao và hài lòng về chất lượng đào tạo, nội dung chương trình và đội ngũ giảng viên của trung tâm.

Từ đó, SGV ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Đó là thành công cũng như mục tiêu mà không ít trung tâm tiếng Hàn hướng đến.

Với đội ngũ giảng viên người Việt và người Hàn có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn, cộng với niềm đam mê, nhiệt huyết; kết hợp với sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, trường cam kết học viên sẽ cảm nhận việc học tiếng Hàn thật dễ dàng và đơn giản, học viên nghe nói đọc viết, giao tiếp tiếng Hàn một cách tốt nhất.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Đặc biệt chương trình luyện thi Topik 1 & 2, Topik 3 & 4. Học viên đạt kỳ thi Topik 3 & 4 sẽ được trung tâm giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp Hàn tại TP. HCM, Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Học phí là 750.000đ/tháng (học online giảm 10%), khóa học 2 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Hàn phù hợp nhất với bạn tại Trung tâm tiếng Hàn SGV Bình Dương và tư vấn công việc sau hoàn tất khóa học trình độ trung cấp.