Home » Trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một
Today: 20-03-2019 18:24:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 15-01-2019 10:58:42)
           
SaiGon Vina chi nhánh Thủ Dầu Một. Trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một với đội ngữ giáo viên người Anh, Mỹ trực tiếp giảng dạy. Chương trình tiếng anh trẻ em, giao tiếp, luyện Toefl iBT, Toeic, Ielts.

Trung Tâm Tiếng Anh Thủ Dầu Một SaiGon Vina là tổ chức đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với cơ sở khang trang, rộng rãi, tọa lạc tại vị trí thuận lợi, SaiGon Vina là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các bạn, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm trong khu vực yêu thích môn tiếng Anh và mong muốn trau dồi thêm ngoại ngữ này một cách hiệu quả nhất. (Thông báo lịch khai giảng ngoại ngữ Sài Gòn Vina Thủ Dầu Một)

Việc thành lập chi nhánh này nằm trong kế hoạch phát triển, mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới của SaiGon Vina tại các khu đô thị, các trung tâm kinh tế lớn của cả nước nhằm mang đến nhiều cơ hội tiếp cận phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, hiện đại cho học viên. Học phí cho các khóa học tiếng Anh chỉ với 650.000đ/ tháng.

Sau nhiều năm thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả ở khắp các thành phố lớn và các tỉnh thành trên cả nước, Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina chi nhánh Thủ Dầu Một tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Bình Dương.

trung tam tieng anh thu dau mot

Học viên tự tin giao tiếp, đạt được các chứng chỉ với điểm số cao sau khi hoàn thành khoá học tại trường. Những điều đó ngày càng khẳng định được vị thế cũng như tên tuổi của SaiGon Vina trong việc đào tạo tiếng Anh cho các học viên. 

Trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một SaiGon Vina là trung tâm giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao với các khóa học tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng như: Tiếng Anh căn bản (Tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho người mới bắt đầu, lấy lại căn bản cho người đã mất), tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, khóa luyện thi Toeic (Từ trình độ 350 - 800 điểm, đảm bảo đầu ra), khóa luyện thi Toefl iBT, khóa luyện thi IELTS (Đầy đủ 4 kỹ năng, và 2 kỹ năng riêng biệt Speaking for IELTS, Writing for IELTS) và các khóa học chuyên ngành tiếng Anh khác.

Đội ngũ tham gia giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một gồm những giảng viên người Việt đã tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm và những giảng viên người bản xứ tâm lí với học viên người Việt, có trình độ chuyên môn cao, phát âm chuẩn, tận tâm với nghề, nhiệt tình với người học.

Đó là những tiêu chí chọn lựa cơ bản về người dạy của trung tâm cùng với phương pháp giảng dạy mới, lấy người học làm trung tâm, thực hành là chính, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như nâng cao uy tín của trung tâm, trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một SaiGon Vina tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà ở Thủ Dầu Một, Bình Dương cho học sinh từ lớp 1 - 12, sinh viên, người đi làm, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

viec lam tieng anh Ngoại ngữ Saigon Vina còn miễn phí 100% "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" cho các học viên ngay sau khi kết thúc khóa học tại trường, áp dụng cho tất cả học viên trên toàn hệ thống.

Ghi danh tại: 

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 1396 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Hoặc liên hệ: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn tại TRUNG TÂM TIẾNG ANH THỦ DẦU MỘT.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news