Home » Trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một
Today: 18-04-2024 16:15:01

Trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17-03-2022 15:38:55)

SGV chi nhánh Thủ Dầu Một là Trung tâm tiếng Anh uy tín với đội ngữ giáo viên người Anh, Mỹ trực tiếp giảng dạy. Chương trình tiếng anh trẻ em, giao tiếp, luyện Toefl iBT, Toeic, Ielts. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung Tâm Tiếng Anh SGV Thủ Dầu Một với cơ sở khang trang, rộng rãi, tọa lạc tại vị trí thuận lợi, SGV là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các bạn, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm trong khu vực yêu thích môn tiếng Anh và mong muốn trau dồi thêm ngoại ngữ này một cách hiệu quả nhất. (Thông báo lịch khai giảng, học phí ngoại ngữ SGV Thủ Dầu Một)

Học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10% với nhiều khoá học tại Anh ngữ SGV.

Sau nhiều năm thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả ở khắp các thành phố lớn và các tỉnh thành trên cả nước, Trung tâm tiếng Anh SGV chi nhánh Thủ Dầu Một tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Bình Dương.

Học viên tự tin giao tiếp, đạt được các chứng chỉ với điểm số cao sau khi hoàn thành khoá học tại trường. Những điều đó ngày càng khẳng định được vị thế cũng như tên tuổi của SGV trong việc đào tạo tiếng Anh cho các học viên.

Trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một SGV là trung tâm giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao với các khóa học tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng như:

- Tiếng Anh căn bản (Tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho người mới bắt đầu, lấy lại căn bản cho người đã mất)

- Tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

- Khóa luyện thi Toeic (Từ trình độ 350 - 800 điểm, đảm bảo đầu ra), khóa luyện thi Toefl iBT, khóa luyện thi IELTS (Đầy đủ 4 kỹ năng, và 2 kỹ năng riêng biệt Speaking for IELTS, Writing for IELTS) và các khóa học chuyên ngành tiếng Anh khác.

trung tam tieng anh thu dau mot

Đội ngũ tham gia giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một gồm những giảng viên người Việt đã tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm và những giảng viên người bản xứ tâm lí với học viên người Việt, có trình độ chuyên môn cao, phát âm chuẩn, tận tâm với nghề, nhiệt tình với người học.

Đó là những tiêu chí chọn lựa cơ bản về người dạy của trung tâm cùng với phương pháp giảng dạy mới, lấy người học làm trung tâm, thực hành là chính, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như nâng cao uy tín của trung tâm, Trung tâm tiếng Anh Thủ Dầu Một SGV tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà ở Thủ Dầu Một, Bình Dương cho học sinh từ lớp 1 - 12, sinh viên, người đi làm, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn tại TRUNG TÂM TIẾNG ANH THỦ DẦU MỘT.