Home » Trung tâm ngoại ngữ, tin học Thủ Dầu Một
Today: 29-03-2024 15:32:30

Trung tâm ngoại ngữ, tin học Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17-03-2022 14:50:57)

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, TIN HỌC THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG gồm đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Chuyên đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật. Lịch học sáng chiều tối các ngày trong tuần, học lớp tập trung hoặc kèm theo yêu cầu.

Trung tâm ngoại ngữ - tin học Thủ Dầu Một SGV là một trong những trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ và tin học uy tin, chất lượng hàng đầu tại Bình Dương.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học ngoại ngữ và tin học trên địa bàn Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Các khóa học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung cấp giáo viên, gia sư dạy kèm ngoại ngữ và tin học cho học sinh, sinh viên, cá nhân, tổ chức, công ty.

Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ - tin học kết hợp với phương pháp sư phạm hiệu quả, chắc chắn học viên tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn.

Trung tâm ngoại ngữ - tin học Thủ Dầu Một bao gồm giáo viên người Việt và giáo viên người bản xứ giỏi chuyên môn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm từ các trường đại học hàng đầu. Chúng tôi nhận dạy ngoại ngữ cho thiếu nhi, người đi làm, đi du học, xuất khẩu lao động, luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ trong nước và quốc tế đảm bảo đầu ra.

Với tin học, Trung tâm ngoại ngữ - tin học Thủ Dầu Một có các khóa học điển hình như luyện thi chứng chỉ A, B, C; Khóa  học về Windows 7, 8; Khóa học tin học văn phòng, tin học ứng dụng trong kinh doanh, kế toán; Khóa học sử dụng phần mềm kế toán, bán hàng, khóa học photoshop, thiết kế website, SEO web.

Với phương pháp “Học đi đôi với hành”, sau khi hoàn thành các khóa học của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Thủ Dầu Một, học viên sẽ thành thạo tin học, đủ kiến thức để thi các chứng chỉ tin học và đáp ứng được mọi yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra.

Trung tâm cũng nhận cung cấp giáo viên dạy kèm ngoại ngữ tại nhà cho mọi đối tượng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Các khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, giảng viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề và tận tâm với công việc.

trung tam ngoai ngu tin hoc thu dau mot

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Trang) để được tư vấn miễn phí và lựa chọn các khóa học phù hợp tại trung tâm ngoại ngữ, tin học Thủ Dầu Một, Bình Dương.