Home » Trung tâm tiếng Nhật Thủ Dầu Một
Today: 22-05-2019 22:04:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Nhật Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 19-04-2019 11:44:06)
           
Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina tại đường Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi N3, N4, N5.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina ở Thủ Dầu Một được thành lập để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn học viên tại tỉnh Bình Dương. Trường Nhật ngữ SaiGon Vina tại phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương là chi nhánh chính của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina tại Bình Dương.

Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

Trải qua nhiều năm đào tạo tiếng Nhật, đến nay trung tâm đã có rất nhiều học viên giao tiếp tiếng Nhật thành thạo và đạt chứng chỉ N2, N3.

Với mức học phí chỉ 650.000đ/ tháng. Khóa học 3 tháng, lớp từ 8 - 15 học viên, đã giúp các bạn được tham gia khóa học mà không phải lo lắng về tài chính.

 Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đảm bảo về chất lượng giảng dạy & chương trình học. Tất cả giáo viên đã có chứng chỉ N1, N2 tiếng Nhật và tu nghiệp tại Nhật.

trung tam tieng nhat thu dau mot

Chương trình giảng dạy tiếng Nhật tại Thủ Dầu Một, Bình Dương:

+ Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu: Lớp học dành cho những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật, sau khóa học này học viên có thể giao tiếp căn bản với người Nhật, hiểu về văn hóa, hệ thống chữ viết, từ vựng, văn phạm, đặc biệt là khả năng nghe nói tiếng Nhật.

+ Khóa học giao tiếp tiếng Nhật nâng cao: Đây là khóa học tiếp theo của khóa "tiếng Nhật cho người mới bắt đầu", mục tiêu của khóa học là giúp học viên giao tiếp tiếng Nhật thành thạo trong môi trường làm việc của người Nhật.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N3, N4, N5: Kỳ thi chứng chỉ N diễn ra vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm, vì vậy để chuẩn bị cho kỳ thi này, các bạn nên ôn luyện và nắm vững kiến thức căn bản tiếng Nhật. Ngoài việc làm các bài luyện thi của các kỳ thi chứng chỉ N những năm trước, giáo viên còn hướng dẫn cho các bạn các kỹ năng trong kỳ thi.

viec lam tieng nhatĐặc biệt, khi kết thúc bất cứ khóa học tiếng Nhật nào tại Saigon Vina học viên còn được nhà trường miễn phí 100% "Dịch vụ hỗ trợ việc làm", đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Địa chỉ đăng ký và học: 

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thêm thông tin khóa học tại Trung tâm tiếng Nhật Thủ Dầu Một. Mời các bạn tham khảo nội dung khóa học sơ cấp. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news