Home » Trung tâm tiếng Nhật Thủ Dầu Một
Today: 24-04-2024 09:03:58

Trung tâm tiếng Nhật Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 16-03-2022 19:08:01)

Trung tâm tiếng Nhật SGV tại Bình Dương thường xuyên khai giảng khoá giao tiếp, luyện viết, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2. Lớp tập trung hoặc kèm gia sư theo yêu cầu, lịch học sáng chiều tối các ngày trong tuần.

Trung tâm tiếng Nhật SGV tại Thủ Dầu Một được thành lập để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn học viên tại tỉnh Bình Dương ⇒ Tham khảo lịch khai giảng, học phí.

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Nhật Thủ Dầu Một

Trải qua nhiều năm đào tạo tiếng Nhật, đến nay trung tâm đã có rất nhiều học viên giao tiếp tiếng Nhật thành thạo và đạt chứng chỉ N2, N3.

Với mức học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%Khóa học 3 tháng, lớp từ 7 - 15 học viên, đã giúp các bạn được tham gia khóa học mà không phải lo lắng về tài chính.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đảm bảo về chất lượng giảng dạy & chương trình học. Tất cả giáo viên đã có chứng chỉ N1, N2 tiếng Nhật và tu nghiệp tại Nhật.

Chương trình giảng dạy tiếng Nhật tại SGV Thủ Dầu Một, Bình Dương:

+ Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu: Lớp học dành cho những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật, sau khóa học này học viên có thể giao tiếp căn bản với người Nhật, hiểu về văn hóa, hệ thống chữ viết, từ vựng, văn phạm, đặc biệt là khả năng nghe nói tiếng Nhật.

+ Khóa học giao tiếp tiếng Nhật nâng cao: Đây là khóa học tiếp theo của khóa "tiếng Nhật cho người mới bắt đầu", mục tiêu của khóa học là giúp học viên giao tiếp tiếng Nhật thành thạo trong môi trường làm việc của người Nhật.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N3, N4, N5: Kỳ thi chứng chỉ N diễn ra vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm, vì vậy để chuẩn bị cho kỳ thi này, các bạn nên ôn luyện và nắm vững kiến thức căn bản tiếng Nhật.

Ngoài việc làm các bài luyện thi của các kỳ thi chứng chỉ N những năm trước, giáo viên còn hướng dẫn cho các bạn các kỹ năng trong kỳ thi.

Đặc biệt, khi kết thúc bất cứ khóa học tiếng Nhật tại SGV học viên còn được nhà trường miễn phí 100% "Dịch vụ hỗ trợ việc làm", đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thêm thông tin khóa học tại Trung tâm tiếng Nhật Thủ Dầu Một.