Home » Địa điểm dạy tiếng Nhật cho người đi làm ở Tân Bình
Today: 26-04-2024 06:30:07

Địa điểm dạy tiếng Nhật cho người đi làm ở Tân Bình

(Ngày đăng: 16-03-2022 16:23:59)

Học tiếng Nhật tại trung tâm SGV, khai giảng khoá tiếng Nhật cho người đi làm, học phí 750.000đ 1 tháng, phòng máy lạnh, đầy đủ công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật, học tại trung tâm ở quận Tân Bình.

Trung tâm ngoại ngữ SGV là địa điểm dạy tiếng Nhật cho người đi làm ở Tân Bình, chương trình giao tiếp căn bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, học phí vừa phải, giáo viên kinh nghiệm.

Mỗi khoá học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

dia diem day tieng nhat cho nguoi di lam o tan binh

Khoá dạy tiếng Nhật cho người đi làm ở Tân Bình giúp cho học viên:

Có trình độ tiếng Nhật nhất định về giao tiếp, đàm thoại tiếng Nhật thông qua các tình huống làm việc trong môi trường công sở, xí nghiệp.

Bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện nghe, luyện viết và các hoạt động giao tiếp thực tế.

Hiểu được văn hoá, phong cách làm việc và nếp sống của người Nhật để nhanh chóng hoà nhập.

Phương pháp đào tạo lấy người học là trung tâm, thực hành là chính, tạo động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật trong thực tế một cách tự nhiên.

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên thấu hiểu nhu cầu và chia sẻ với học viên dễ dàng.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, là người Việt và người bản địa Nhật Bản.

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho người đi làm ở Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết địa điểm dạy tiếng Nhật cho người đi làm ở Tân Bình.