Home » Sinh viên nên học tiếng Anh ở đâu?
Today: 29-03-2024 14:49:25

Sinh viên nên học tiếng Anh ở đâu?

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:46:50)

SINH VIÊN NÊN HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU? địa điểm học tiếng Anh học phí rẻ nhất tại tphcm ? Vì sao nói trường SGV có học phí rẻ dành cho sinh viên.

Với xu thế hội nhập hiện nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ vô cùng thiết thực, đặc biệt đối với sinh viên.

Thực vậy, hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC ở mức 450 - 550 để đạt đủ điều kiện tốt nghiệp. Một sinh viên ra trường với tấm bằng Cử nhân hay Kỹ sư trong tay cũng vẫn cảm thấy rất bối rối khi bắt đầu nộp đơn xin việc. Ước mơ làm trong một công ty hay tập đoàn nước ngoài sẽ phải dừng lại khi yêu cầutuyển dụng là phải có TOEIC trên 600 hoặc ít nhất kỹ năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Tiếng Anh giúp các bạn tự tin hơn khi đi xin việc, đặc biệt là các công việc bán thời gian có đòi hỏi đôi chút tiếng Anh, những sinh viên có tiếng Anh sẽ là một lợi thế. Một số sinh viên bắt đầu săn học bổng của các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế, có các chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, IELTS là lợi thế giúp các bạn chiếm giữ cơ hội lớn cho sự nghiệp tương lai.

Sài Gòn Vina, Sinh viên nên học tiếng Anh ở đâu?

Hiện nay, quận Bình Thạnh đang tập trung khá nhiều các trung tâm Anh ngữ lớn như VUS, ILA, OUTER SPACE. Tất cả đều có thâm niên đào tạo khá lâu và chương trình đào tạo bài bản. Tuy nhiên với học phí khá cao do chi phí mặt bằng, chi phí quản lý nên không phù hợp cho đối tượng là sinh viên, học sinh muốn tìm một môi trường học Anh văn chất lượng và giá rẻ.

Trung tâm SGV có học phí rẻ nhất TP. HCM, đã ra đời để đáp ứng sự mong mỏi này. Đây cũng là nơi trả lời được câu hỏi "Sinh viên nên học tiếng Anh ở đâu?". Các chương trình dành cho học sinh, sinh viên bao gồm:

- Khóa luyện thi Toeic, Toefl iBT, Ielts: nội dung bám sát kỳ thi thực tế hiện nay, giáo viên có kinh nghiệm luyện thi giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin bước vào kỳ thi.

- Khóa giao tiếp tổng quát: chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, học theo giáo trình Smart Choice của tác giả Ken Wilson & Thomas Healy thuộc Đại học Oxford, học viên học tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh.

Học phí chỉ với 750.000đ/tháng. Mỗi lớp từ 10 - 15 học viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ trợ, đội ngũ giáo viên và nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chương trình học tiếng Anh ở SGV.