Home » Trung tâm tiếng Anh miễn phí giáo trình ở TP.HCM
Today: 29-03-2024 16:14:46

Trung tâm tiếng Anh miễn phí giáo trình ở TP.HCM

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:22:34)

Địa điểm học ngoại ngữ duy nhất tại tphcm miễn phí giáo trình cho khóa học tiếng Anh. Các bạn hãy tìm hiểu TRUNG TÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH Ở TPHCM.

Bạn muốn nâng cao trình độ Anh ngữ nhưng nguồn tài chính eo hẹp? Anh ngữ SGV thấu hiểu và chia sẻ khó khăn đó cùng bạn. Không chỉ có học phí rẻ nhất Tp. HCM, SGV còn là TRUNG TÂM TIẾNG ANH duy nhất MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH Ở TPHCM.

Tính tới nay, Anh ngữ SGV đã đồng hành với hàng ngàn học viên, đủ mọi lứa tuổi, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Tại sao SGV thu hút học viên đến vậy?

Thứ nhất, chất lượng giảng dạy tốt:

+ Giáo viên: Cử nhân, thạc sỹ, tu nghiệp nước ngoài, trên 5 năm kinh nghiệm, yêu nghề, hết mình hỗ trợ học viên.

+ Phương pháp dạy: Sử dụng hình ảnh, video các tình huống thực tế để mở rộng mẫu câu, tăng vốn từ. Luyện giao tiếp phản xạ, phát huy tư duy, tính sáng tạo của học viên.

Thứ hai, chương trình học đa dạng: Giao tiếp tổng quát, Giao tiếp cho người đi làm, Tiếng Anh trẻ em, Luyện thi Toeic, Toefl iBT, Ielts.

SGV, Trung tâm tiếng Anh miễn phí giáo trình ở TP.HCM

Thứ ba, cơ sở vật chất hiện đại:

+ Mỗi lớp chỉ từ 8 - 15 học viên, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

+ Phòng học thiết kế phù hợp từng khoá học, trang bị đầy đủ dụng cụ giảng dạy, máy chiếu, màn hình, bảng từ và các công cụ hỗ trợ.

Thứ tư, mức học phí thấp: Học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

Cuối cùng, đặc biệt nhất, MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH: Trung tâm miễn phí bộ giáo trình giao tiếp tổng quát Smart Choice, bao gồm:

+ Student book kèm 2 CD, 1 VCD.

+ Workbook kèm 1 CD.

+ Extra Workbook.

Ngoại ngữ SGV luôn nỗ lực không ngừng để có mức học phí rẻ nhất cũng như miễn phí giáo trình cho tất cả học viên. Tạo điều kiện tốt nhất để mọi người học và học tốt tiếng Anh là niềm vui của giáo viên, nhân viên SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline 0707074807 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai - để biết cụ thể thông tin TRUNG TÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH Ở TP. HCM.