Home » Biết tiếng Hàn Quốc có dễ xin việc không?
Today: 25-04-2024 21:02:56

Biết tiếng Hàn Quốc có dễ xin việc không?

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:12:01)

Hiện nay, nếu bạn BIẾT TIẾNG HÀN QUỐC THÌ RẤT DỄ XIN VIỆC LÀM? Trong thời gian gần đây rất nhiều công ty Hàn thành lập tại Việt Nam.

Bạn muốn học thêm ngoại ngữ hai để có công việc tốt? Bạn băn khoăn không biết nên học tiếng Hàn hay không?

BIẾT TIẾNG HÀN QUỐC CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG? Dưới đây là nhận định của nhiều đơn vị đào tạo và tuyển dụng về cơ hội việc làm cho người biết tiếng Hàn tại Việt Nam:

+ Hàn Quốc là quốc gia có lượng vốn đầu tư đứng thứ 4 vào Việt Nam. Hiện nay có khoảng 3000 doanh nghiệp lớn, nhỏ của Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt các tập đoàn lớn như Samsung, LG Electronics, Lotte. Nhu cầu tuyển phiên dịch viên, nhân viên văn phòng, kĩ thuật viên biết tiếng Hàn chưa bao giờ là đủ.

+ Tính tới tháng 10/2021, lượt khách du lịch đến từ Hàn Quốc đứng thứ hai trong 6,6 triệu lượt khách nước ngoài đến Việt Nam. Thực tế đó đòi hỏi lượng lớn hướng dẫn viên du lịch giao tiếp tốt tiếng Hàn - Đây là cơ hội lớn cho những người biết tiếng Hàn có tố chất làm hướng dẫn viên.

+ Tiếng Hàn đang là ngôn ngữ được giới trẻ ưa chuộng, nhu cầu học ngày càng cao. Tuy nhiên, lượng giáo viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn và khả năng sư phạm hiện không nhiều. Giỏi tiếng Hàn, đam mê giảng dạy, bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp như: Giáo viên tiếng Hàn tại các trường cao đẳng, đại học, trung tâm ngoại ngữ, công ty; Gia sư tiếng Hàn.

SGV, Biết tiếng Hàn Quốc có dễ xin việc không

Ngoài ra, người Hàn Quốc làm việc, sinh sống tại Việt Nam ngày càng tăng. Biết tiếng Hàn, bạn có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập bằng việc dạy tiếng Việt cho người Hàn.

Như vậy, tại Việt Nam, nhân lực biết tiếng Hàn Quốc rất dễ xin việc làm, nhất là khi người có chuyên môn mà biết tiếng Hàn rất hiếm.

Nhiều bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không biết trung tâm nào uy tín? Tìm kiếm thông tin tuyển dụng dành cho nhân lực biết tiếng Hàn ở đâu?

Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai hiện nay có trường Hàn ngữ SGV, không chỉ là một trong số ít cơ sở đào tạo tiếng Hàn chất lượng, Trường còn là cầu nối giữa học viên với nhà tuyển dụng, đảm bảo việc làm sau khoá học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để biết thông tin khoá học và cơ hội việc làm cho người biết tiếng Hàn.