Home » Trung tâm ngoại ngữ đảm bảo việc làm ở TP.HCM ?
Today: 20-04-2024 06:52:30

Trung tâm ngoại ngữ đảm bảo việc làm ở TP.HCM ?

(Ngày đăng: 02-04-2022 21:18:33)

Ở thành phố Hồ Chí Minh có trung tâm ngoại ngữ SGV đảm bảo việc làm cho học viên sau khóa học duy nhất tại tphcm.

Ở thành phố Hồ Chí Minh có trường ngoại ngữ SGV - Cơ sở duy nhất vừa đào tạo ngoại ngữ vừa đảm bảo việc làm cho học viên sau khoá học.

Điểm nổi bật của khóa học đảm bảo việc làm tại SaGV:

+ Chương trình kiểm tra đầu vào: Để đảm bảo yêu cầu tuyển dụng, học viên đăng ký học được phỏng vấn, đánh giá năng lực, kinh nghiệm. Điều này giúp trường hiểu rõ mong muốn, định hướng vị trí phù hợp cho học viên.

+ Chương trình học: Ngoài kiến thức ngoại ngữ, học viên được đào tạo các kỹ năng mềm, văn hóa doanh nghiệp để dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc sau này. Ngoài ra, học viên có cơ hội thực tập tại đơn vị tuyển dụng, từ đó nắm bắt công việc và hòa nhập nhanh hơn.

SGV, trung tam ngoai ngu dam bao viec lam o tphcm

+ Việc làm sau khóa học: Học viên sau khi hoàn thành khoá học ngoại ngữ đảm bảo được làm việc tại các công ty nước ngoài cũng như Việt Nam với nhiều ngôn ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Tây Ban Nha, Lào, Thái, Khmer.

Một số vị trí HOT các doanh nghiệp cần tuyển: Biên - phiên dịch, giám sát, nhân viên văn phòng, trợ lý giám đốc, hướng dẫn viên.

Với mong muốn tất cả học viên đều có việc làm tốt, đội ngũ giáo viên, nhân viên SGV đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo cũng như kết nối với các đơn vị tuyển dụng ở Việt Nam và nước ngoài.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết rõ thông tin các khoá học đảm bảo việc làm ở TP. HCM.