Home » Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Biên Hòa?
Today: 20-04-2024 19:30:23

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Biên Hòa?

(Ngày đăng: 02-04-2022 21:08:48)

Bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất tp Biên Hòa? Dưới đây là thông tin chi tiết về trung tâm tiếng Anh tốt nhất tp Biên Hòa.

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Biên Hòa? Câu hỏi được nhiều bạn có nhu cầu học tiếng Anh ở Biên Hòa quan tâm.Dưới đây là thông tin chi tiết về trung tâm tiếng Anh tốt nhất TP. Biên Hòa.

Yếu tố nào để đánh giá một trung tâm tiếng Anh tốt?

Phương pháp giảng dạy: Khoa học, tạo hứng thú để giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả.

Cơ sở vật chất: Khang trang, đầy đủ, phòng học thiết kế đẹp, thân thiện, thiết bị trợ giảng hiện đại, địa điểm giữ xe thuận tiện, miễn phí.

Giáo viên: Giỏi chuyên môn, ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tận tâm, có giáo viên bản xứ.

Chương trình học, giáo trình: Chuẩn quốc tế, cập nhật, trực quan, sinh động, phù hợp với đặc trưng mỗi khóa học.

Số lượng học viên: Chỉ từ 8 - 15 học viên mỗi lớp, tăng thời gian tương tác với giáo viên, giúp học viên nhanh tiến bộ.

Địa điểm: Dễ tìm, gần trạm xe buýt, thuận tiện việc đi lại của học viên.

SGV, hoc tieng anh o dau tot nhat bien hoa

Học phí: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng bởi ai cũng muốn học tiếng Anh hiệu quả mà chi phí thấp.

Học bổng, khuyến mãi: Có nhiều chương trình giảm giá sinh viên, giảm giá khi đăng ký liên tiếp nhiều khóa, bảo lưu học phí trong thời gian dài, miễn phí thi xếp lớp.

Quản lý và phục vụ đào tạo: Nhân viên tư vấn, học vụ tận tình, dành nhiều thời gian giới thiệu trường, chương trình học cho học viên.

Những yếu cố cơ bản trên đủ để giúp đánh giá một trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở TP. Biên Hòa.

Hiện nay, thành phố Biên Hòa có trung tâm ngoại ngữ SGV hội đủ các yếu tố trên và có mức học phí rẻ, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

Đây chỉ là kinh nghiệm của bản thân muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng sẽ giúp được ít nhiều cho những bạn muốn học tiếng Anh tại thành phố Biên Hòa.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn. - học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Biên Hòa.