Home » Biên Hòa nên học ngoại ngữ ở đâu?
Today: 29-03-2024 18:33:22

Biên Hòa nên học ngoại ngữ ở đâu?

(Ngày đăng: 02-04-2022 20:46:32)

Trung tâm ngoại ngữ nào tốt nhất tp Biên Hòa? Bạn đã từng học tại trung tâm ngoại ngữ SGV? Hãy tìm hiểu trung tâm ngoại ngữ nên học tại Biên Hòa.

Biên Hòa nên học ngoại ngữ ở đâu? Tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo của một trung tâm ngoại ngữ. Một số trường ngoại ngữ uy tín tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.Tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo của một trung tâm ngoại ngữ.

SGV, Biên Hòa nên học ngoại ngữ ở đâu

Giáo viên: Giỏi chuyên môn, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, tận tâm, yêu nghề.

Giáo trình học: Chuẩn quốc tế, trực quan, sinh động, phù hợp với đặc trưng khóa học.

Phương pháp giảng dạy: Khoa học, tạo niềm vui, hứng thú cho học viên, liên hệ nhiều tình huống thực tế.

Cơ sở vật chất: Đầy đủ, tiện nghi, hệ thống nghe - nhìn tốt, không gian phù hợp từng chương trình học, địa điểm giữ xe thuận tiện, miễn phí.

Số lượng học viên: 8 - 15 học viên/lớp, đảm bảo học viên tiếp thu bài hiệu quả.

Quản lý và phục vụ đào tạo: Nhân viên tư vấn, học vụ phải tận tình, thân thiện.

Hiện nay, Biên Hòa có trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina là cơ sở duy nhất đào tạo đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, hội đủ các yếu tố trên, chất lượng nhưng học phí rẻ, chỉ với 750.000đ/tháng.

Đặc biệt, ngoài đào tạo, trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina còn giới thiệu học viên vào làm việc tại các doanh nghiệp tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) - Biên Hòa học ngoại ngữ ở đâu.