Home » Học tiếng Hàn Quốc ở Đồng Nai
Today: 24-04-2024 19:17:24

Học tiếng Hàn Quốc ở Đồng Nai

(Ngày đăng: 02-04-2022 20:41:09)

Bạn có biết địa điểm học tiếng HÀN QUỐC Ở ĐỒNG NAI chất lượng? Hiện nay địa điểm học tiếng Hàn tốt nhất ở Biên Hòa là.

Đồng Nai hiện đang thu hút nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, vì vậy nhu cầu học tiếng Hàn tại đây ngày càng cao. Bạn có biết địa điểm học tiếng Hàn Quốc chất lượng ở Đồng Nai? Dưới đây là địa điểm học tiếng Hàn tốt nhất Biên Hòa - Trường Hàn ngữ SGV.

Chương trình học:

- Tiếng Hàn giao tiếp.

- Các khóa tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

- Tiếng Hàn cấp tốc.

- Tiếng Hàn luyện thi Topik.

- Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt kết hôn với người Hàn.

- Tiếng Hàn dành cho những người có nhu cầu du học hoặc xuất khẩu lao động.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Hàn Quốc ở Đồng NaiĐiểm nổi bật của SaiGon Vina:

+ Giáo trình Hàn Quốc, kèm theo giáo trình bổ sung do phòng đào tạo tiếng Hàn trường SaiGon Vina biên soạn, miễn phí giáo trình cho khoá tiếng Hàn sơ cấp A1.

+ Phương pháp dạy trực quan, sinh động, tăng sự tương tác, giúp học viên giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả, học tiếng Hàn thông qua hình ảnh, video tình huống thực tế, giúp học viên nhớ từ vựng nhanh và lâu.

+ Học phí rẻ, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

+ Số lượng học viên: Từ 8 - 15 học viên/lớp.

+ Phòng học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp Hàn Quốc trên 4 năm. Ngoài ra, trung tâm có giáo viên người Hàn Quốc (biết tiếng Việt và hiểu tâm lý người Việt) tham gia giảng dạy.

Đây là lợi thế đảm bảo chất lượng giảng dạy tại trung tâm, mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Hàn ở Đồng Nai phù hợp.