Home » Ý nghĩa slogan KHÁC BIỆT BỞI DỊCH VỤ của ngoại ngữ SaiGon Vina
Today: 21-02-2017 07:44:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ý nghĩa slogan KHÁC BIỆT BỞI DỊCH VỤ của ngoại ngữ SaiGon Vina

(Ngày đăng: 07-02-2017 16:18:14)
           
Bạn có biết trung tâm ngoại ngữ nào dạy tới 12 thứ tiếng hay một cửa hàng sách nằm trong trung tâm? và hẳn bạn đã từng nghe tới slogan KHÁC BIỆT BỞI DỊCH VỤ của ngoại ngữ SaiGon Vina?

Bạn đang tự hỏi, tại sao câu SLOGAN của ngoại ngữ SaiGon Vina là "KHÁC BIỆT BỞI DỊCH VỤ"? 

1. Trường ngoại ngữ duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh dạy 12 thứ tiếng với chất lượng đào tạo chất lượng cao: Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Lào, Thái, Khmer.

2. Bạn có thể mua bất cứ loại sách hoặc giáo trình nào tại đây: Nhà sách Vnnetbook với hàng trăm đầu sách của 12 ngôn ngữ, đặc biệt giao hàng miễn phí toàn quốc với mọi đơn hàng.

3. Bạn có thể đăng ký học và làm bài TEST ngay trên máy tính: Tiện ích này được tích hợp trên trang web của SaiGon Vina, giúp bạn hạn chế việc đi lại mà vẫn thoải mái lựa chọn ngôn ngữ học, khoá học, cấp độ phù hợp.

4. Tại đây, bạn bất ngờ bởi ai cũng hiểu chương trình học của bạn: Tất cả nhân viên SaiGon Vina đều hiểu rõ các chương trình học, từ nội dung, cấp độ, tiến trình học và nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

5. Giáo viên chỉ là người hỗ trợ giúp bạn học và học: Giáo viên SaiGon Vina được đào tạo để giúp đỡ học viên đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ truyền đạt kiến thức, giáo viên còn chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ học viên vượt qua trở ngại học tập, trở nên yêu thích và say mê việc học. 

6. Bạn có tin học một ngoại ngữ quá đơn giản không? Có đó, vì sao, bởi phương pháp giảng dạy ở đây khác biệt: Học ngôn ngữ bằng hình ảnh, video tình huống thực tế giúp bạn học từ vựng nhanh và nhớ lâu. Lớp học nhàm chán được thay thế bằng không khí sôi nổi, hào hứng bởi các trò chơi, hoạt động nhóm, tăng sự tương tác, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

7. Về học phí thì sao? SaiGon Vina hiện là "Trung tâm ngoại ngữ có học phí rẻ nhất TP. HCM", chỉ với 650.000 đ/tháng các khoá Anh, Hàn, Hoa, Nhật; các ngoại ngữ khác là 1.260.000 đ/tháng.

8. Thời gian của bạn luôn thay đổi? HỌC KÈM TẠI TRUNG TÂM với thời gian linh động theo yêu cầu của bạn, phòng học tiện nghi, hệ thống nghe - nhìn chuẩn.

9. Bạn ngại đi lại và không muốn mất thời gian, nhưng bạn vẫn muốn sử dụng dịch vụ của trường: HỌC KÈM TẠI NHÀ phù hợp cho bạn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, bạn được thực hành bài học nhiều hơn, tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

10. Bạn chỉ muốn học riêng với nhóm bạn thân của mình: LỚP HỌC THEO NHÓM với chương trình học, thời gian, địa điểm học theo yêu cầu của nhóm, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn thoải mái, hứng thú học tập, tự tin thể hiện bản thân.

11. Bạn cần người Biên - Phiên dịch: SaiGon Vina cung cấp dịch vụ biên phiên dịch đa ngôn ngữ, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian và địa điểm. Với đội ngũ biên - phiên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng, chúng tôi đảm bảo tài liệu được dịch chính xác, bảo mật thông tin khách hàng.

12. Nếu bạn đang cần một công việc, thì SaiGon Vina là nơi bạn cần đến, bởi bạn sẽ CÓ VIỆC LÀM LƯƠNG CAO sau khóa học: Sau khi hoàn thành khoá học đảm bảo việc làm, bạn được làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài với môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương cao.

SaiGon Vina quyết tâm trở thành trung tâm có "Chất lượng dịch vụ" hàng đầu.

Nhưng, chúng tôi vẫn phải nhắc bạn một điều rằng những điều trên chỉ là một phần của sự KHÁC BIỆT BỞI DỊCH VỤ tại trường ngoại ngữ SaiGon Vina - chỉ có một cách duy nhất là bạn hãy đến và cảm nhận.

phong khach hang co so 1

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news