Home » Biên Hòa học tiếng Trung Quốc ở đâu?
Today: 25-04-2019 17:36:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Biên Hòa học tiếng Trung Quốc ở đâu?

(Ngày đăng: 16-01-2019 09:58:24)
           
Bạn đang tìm một nơi dạy tiếng Trung Quốc chất lượng mà học phí rẻ ở Biên Hòa, Đồng Nai? Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina với nhiều năm dạy tiếng Trung Quốc.

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung Quốc ở Biên Hòa, Đồng Nai? Bạn không biết trung tâm nào uy tín mà học phí rẻ? Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai sẽ giúp bạn điều đó.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Trung tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Quốc lộ 51

►Cơ sở Hố Nai 3

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Biên Hòa, Đồng Nai với đội ngũ giáo viên người Việt, người Hoa giàu kinh nghiệm, qua nhiều năm giảng dạy cùng phương pháp chủ yếu dùng hình ảnh minh họa, thực hành hội thoại trực tiếp giữa giáo viên và học viên giúp nâng cao hiệu quả học tiếng Trung một cách nhanh nhất. 

Ngoài truyền đạt kiến thức căn bản trên lớp như việc nhớ đủ 214 bộ thủ, phát âm thế nào cho chuẩn, học thêm được nhiều từ mới thì giáo viên còn hướng dẫn phương pháp tự học tiếng Trung cho học viên.

bien hoa hoc tieng trung quoc o dau

Trong đó, quan trọng nhất là phải thực hành và luyện tập nói tiếng Trung hàng ngày. Lắng nghe tiếng Trung mọi lúc mọi nơi có thể, vì việc này giúp bạn làm quen nhanh trong việc phát âm, ngữ điệu tiếng Trung. Cố gắng giao tiếp thật nhiều, từ việc chào hỏi đến hỏi thăm sức khỏe, công việc đến cách phát âm những vật dụng quen thuộc trong gia đình. 

Tại đây, SaiGon Vina có đa dạng chương trình học: Các khoá tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp, luyện nghe nói cấp tốc, luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL. Nếu bạn quá bận rộn với công việc, gia đình hoặc không có điều kiện để tham dự các lớp học tại trung tâm, chúng tôi sẽ cử giáo viên dạy kèm tiếng Trung để giúp bạn.

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy hiện đại, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn hỗ trợ học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Địa điểm thuận tiện, chỗ để xe miễn phí, gần trạm xe bus cũng là những điều kiện thứ yếu giúp học viên dễ dàng theo học lâu dài.

Chỉ với 550.000 đồng/tháng, SaiGon Vina hiện là cơ sở đào tạo tiếng Trung có học phí rẻ nhất thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Đăng ký ngay tại trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai ở địa chỉ:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Cơ sở 4G2 Khu phố 1, Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tiếng Trung Quốc tại Biên Hoà.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news