Home » Trường dạy tiếng Hàn ở quận Bình Thạnh
Today: 29-03-2024 22:37:01

Trường dạy tiếng Hàn ở quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 02-04-2022 20:07:37)

Ở quận Bình Thạnh có trường Hàn ngữ SGV. Khóa học giao tiếp A1, A2, A3, A4, luyện thi Topik 1, Topik 2, từ cập 1 đến cấp 4.

Trường dạy tiếng Hàn SGV ở quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín với hơn 6 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Hàn, chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo tại SGV Bình Thạnh:

+ Các khoá tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, A3, A4.

+ Luyện thi TOPIK I (cấp 1 và cấp 2), TOPIK II (cấp 3, 4, 5, 6).

+ Tiếng Hàn học và ôn thi cấp tốc.

+ Tiếng Hàn kết hôn.

+ Tiếng Hàn chuyên ngành: Marketing, Phỏng vấn xin việc, Du lịch.

Hình thức đào tạo:

+ Học theo lớp tại trung tâm.

+ Học kèm riêng, học theo nhóm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty.

SGV, trường dạy tiếng Hàn ở quận Bình Thạnh

Với chương trình và hình thức đào tạo đa dạng, học viên dễ dàng lựa chọn lớp học tiếng Hàn phù hợp với khung thời gian và nhu cầu, mục đích học của mình.

Học viên trước khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Hàn nào đều được làm bài test để lựa chọn đúng khóa học. Số lượng học viên trong một lớp theo quy định của trường không vượt quá 15. Như vậy, học viên dễ dàng trao đổi bài học, bài tập và nâng cao sự tương tác với giáo viên.

Bên cạnh đó, SGV luôn đầu tư, đổi mới cơ sở vật chất, phòng học trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, máy chiếu, loa, đài nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc học.

Giáo viên SGV được tập huấn thường xuyên để đưa ra phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo, giúp học viên hiểu bài và tiếp thu bài nhanh hơn. Giáo viên chỉ hướng dẫn để học viên thực hành những tình huống thực tế, củng cố và phát triển khả năng nghe nói tiếng Hàn

SGV luôn tự hào về đội ngũ giảng viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 6 năm trở lên, nhiệt tình, yêu nghề, đam mê công việc.

Phần lớn giáo viên đã học và làm việc tại Hàn Quốc nên rất am hiểu về văn hóa Hàn, sẵng sàng chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc tại Hàn Quốc, để học viên không bỡ ngỡ khi sang Hàn và dễ tiếp thu bài hơn. Mặt khác, những câu chuyện vui về Hàn quốc giúp học viên có cảm hứng học và thêm yêu ngôn ngữ Hàn.

Phòng đào tạo tiếng Hàn của trường luôn tìm hiểu nhu cầu học cũng như phản hồi của học viên thông qua các phiếu khảo sát, từ đó xây dựng phân phối chương trình học hợp lý hơn, điều chỉnh phương pháp dạy để khoá học hiệu quả hơn.

Hiện tại, giáo trình tiếng Hàn được sử dụng tại trung tâm là giáo trình của đại học Seoul (Hàn Quốc) - Giáo trình sát với thực tế và yêu cầu của chính phủ Hàn.

Nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Hàn của trường trong 6 năm qua đã đạt được những thành tựu đáng kể. Gần đây nhất phải kể đến là tỷ lệ học viên đậu Topik I cấp 1 đạt 95% trong đợt thi thứ 39 (ngày 22/03/2015) - Cao nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) - trường dạy tiếng Hàn ở quận Bình Thạnh.