Home » Học tiếng Triều Châu ở đâu?
Today: 25-04-2024 08:49:18

Học tiếng Triều Châu ở đâu?

(Ngày đăng: 02-04-2022 19:56:09)

Tiếng Triều Châu hiện nay khá phổ biến ở Việt Nam. Trung tâm dạy tiếng Triều Châu là trường SGV ở tphcm.

Tiếng Triều Châu (tiếng Tiều) hiện nay khá phổ biến bởi ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng tiếng Triều Châu đầu tư vào Việt Nam, vì vậy học tiếng Triều Châu thực sự cần thiết. Học tiếng Triều Châu ở đâu? là câu hỏi mà rất nhiều người đang cần học tiếng Triều Châu quan tâm.

Nam để sinh sống và làm ăn. Họ tập trung chủ yếu ở miền Nam Việt Nam và các vùng lân cận. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có đông người Triều Châu tới lập nghiệp nhất.

Cộng đồng người Triều Châu đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển nền kinh tế tại TP. HCM. Việc giao thương, buôn bán, làm ăn trở nên nhộn nhịp và đông đúc từ khi người Triều Châu tới đây. Vì vậy, rất nhiều người cần học tiếng Triều Châu để dễ dàng giao tiếp cũng như kinh doanh với người Triều Châu.

Tại TP. HCM, Trường Hoa ngữ SGV là cơ sở đào tạo tiếng Triều Châu uy tín, chất lượng nhưng mức học phí rẻ nhất, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

SGV đã có trên 6 năm hoạt động, đội ngũ giáo viên tiếng Triều Châu người Việt, người Triều Châu giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, luôn nỗ lực không ngừng vì học viên.

Chương trình giảng dạy tiếng Triều Châu đa dạng - giao tiếp căn bản, tiếng Triều Châu sơ cấp, trung và cao cấp, luyện phát âm, văn phạm. Ngoài ra, trường thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Triều Châu cấp tốc phục vụ cho người cần học trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Triều Châu SGV nhận dạy kèm tận nơi cho mọi đối tượng. Tài liệu học tập tiếng Triều Châu được giáo viên tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, bám sát với nhu cầu thực tế của người học.

Phương pháp giảng dạy sinh động, dùng hình ảnh minh họa những tình huống thực tế, luyện nghe qua video sống động hay học từ vựng qua các trò chơi, hoạt động nhóm, khiến học viên cảm thấy rất thích thú và tiếp thu bài một cách hiệu quả.

Trung tâm dạy tiếng Triều Châu SGV là địa chỉ tin cậy, uy tín, học phí rẻ, đảm bảo các bạn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Triều Châu trong thời gian ngắn nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Triều Châu tại SGV.