Home » Trung tâm tiếng Anh chất lượng ở TP.HCM
Today: 29-03-2024 07:21:17

Trung tâm tiếng Anh chất lượng ở TP.HCM

(Ngày đăng: 02-04-2022 19:49:57)

Làm thế nào để đánh giá được trung tâm tiếng Anh chất lượng mà học phí lại rẻ phù hợp cho sinh viên, người đi làm ở tphcm?

TP. HCM hiện nay tập trung hàng trăm trung tâm tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi đối tượng. Trong số các trung tâm tiếng Anh chất lượng ở TP. HCM, phải kể đến trung tâm tiếng Anh SGV - Chất lượng nhưng học phí rẻ, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Anh chất lượng ở TP.HCMSGV chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi cũng như trình độ, đang sống, học tập hay làm việc tại các quận, huyện thuộc địa bàn TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Yếu tố tạo nên chất lượng của trung tâm tiếng Anh SGV

Lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như máy lạnh, máy chiếu, internet, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả học tập cho học viên. Ngoài cơ sở vật chất tiện nghi, chất lượng giảng dạy cũng được thể hiện qua đội ngũ giáo viên:

+ Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada có trên 6 năm kinh nghiệm, đã tham gia dạy tiếng Anh trên nhiều quốc gia.

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.

+ 100% giáo viên người Việt có chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts với số điểm gần như tuyệt đối và đã du học nước ngoài trên 5 năm, sử dụng thành thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy sáng tạo, linh hoạt trong cách truyền đạt, phù hợp cho từng đối tượng học viên.

Hơn cả chất lượng, SGV nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để tất cả mọi người đều có thể học tiếng Anh với mức học phí rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh, chỉ với 750.000đ/tháng.

Trong nhiều năm qua, trung tâm tiếng Anh SGV đã giúp lượng lớn học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh, chắp cánh ước mơ du học cho nhiều bạn. Với những bạn không có thời gian học lớp trung tâm, trường sẽ cử giáo viên dạy tận nơi với thời gian linh hoạt, thuận lợi cho công việc của bạn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết các khoá học tại trung tâm tiếng Anh chất lượng tại TP. HCM - SGV.