Home » Trung tâm ngoại ngữ chất lượng ở Biên Hòa
Today: 29-03-2024 09:13:02

Trung tâm ngoại ngữ chất lượng ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 02-04-2022 19:47:26)

Theo đánh giá của học viên đang theo học lớp ngoại ngữ tại Biên Hòa, Đồng Nai thì trung tâm ngoại ngữ có chất lượng nhất là TRƯỜNG SGV, học phí lại rẻ.

Bạn đang ở Biên Hòa và có nhu cầu học ngoại ngữ. Trung tâm ngoại ngữ nào chất lượng ở Biên Hòa là câu hỏi khiến các bạn rất quan tâm.

Trung tâm ngoại ngữ chất lượng ở Biên HòaTheo đánh giá của học viên đang theo học lớp ngoại ngữ tại Biên Hòa, Đồng Nai thì trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất là trường SGV, học phí rẻ, dịch vụ tốt.

Tại Biên Hòa, Đồng Nai - nơi có hàng loạt các khu công nghiệp mà phần lớn là các công ty nước ngoài thì cơ hội việc làm cho lao động ở đây thật sự dồi dào, ngoài yêu cầu về trình độ chuyên môn thì ứng viên phải thông thạo ngoại ngữ.

Để đáp ứng nhu cầu đó, trường ngoại ngữ SGV là địa chỉ uy tín mà các bạn có thể tìm tới. Trường được đánh giá là chất lượng tốt nhất tại TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa và Đà Nẵng với mức học phí rẻ nhất 750.000 đồng/tháng.

SGV với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu là ưu điểm vượt trội của trường. Hiện tại trường có một số lượng lớn học viên đang theo học và họ đều cảm thấy hài lòng với chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ tại đây.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết rõ thông tin các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ SGV Biên Hòa.