Home » Tiếng Anh cho sinh viên Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 29-03-2024 09:39:07

Tiếng Anh cho sinh viên Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 02-04-2022 19:23:35)

Bạn đang là sinh viên tại Biên Hòa, Đồng Nai? Địa điểm tốt nhất cho bạn luyện thi Toeic, học giao tiếp, học phí rẻ cho sinh viên.

Anh ngữ SGV là trường đào tạo tiếng Anh cho sinh viên uy tín với học phí rẻ nhất Biên Hòa, Đồng Nai, chỉ với 750.000đ/thángchương trình học đa dạng: Giao tiếp, Luyện thi các chứng chỉ quốc tế (Toeic, Ielts, Toefl iBT).

Sài Gòn Vina, Tiếng Anh cho sinh viên Biên Hòa, Đồng Nai

SGV đã trở thành điểm đến cho đông đảo sinh viên các trường cao đẳng, đại học tại Biên Hoà, Đồng Nai theo học, như Đại học Lạc Hồng, Đại học Đồng Nai, Đại học công nghệ Đồng Nai.

Các khóa học cụ thể như sau:

Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu cũng như người muốn lấy lại kiến thức căn bản được thiết kế trong 2,5 tháng tập trung vào những kỹ năng như phát âm, nhấn âm và phát triển vốn từ.

Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp lưu loát trong những tình huống sinh hoạt hằng ngày, giới thiệu bản thân, nghề nghiệp và sở thích. Học viên được trải nghiệm phương pháp đào tạo mới - học tiếng Anh bằng hình ảnh, sinh động, hấp dẫn.

Các khoá giao tiếp ở trình độ cao hơn dành cho những bạn có khả năng giao tiếp căn bản muốn rèn luyện, nâng cao kỹ năng của mình. Bạn có thể trao đổi các chủ đề về văn hoá, kinh tế, xã hội với người nước ngoài sau khi kết thúc khoá học này.

Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT là một trong những thế mạnh của trường SGV tại Biên Hòa, Đồng Nai: Với phân phối chương trình khoa học, giáo trình (của Đại học Oxford, Cambridge) chuẩn quốc tế, học viên được hướng dẫn cách thức, chiến thuật làm bài để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi chính thức.

Ưu điểm của đội ngũ giáo viên: Giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, là cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, nhóm giáo viên thường xuyên trao đổi để nâng cao kỹ năng sư phạm và cập nhật những thông tin mới nhất của các kỳ thi quốc tế.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Các bạn sinh viên vui lòng liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Anh cho sinh viên tại Biên Hòa, Đồng Nai của trường SGV.