Home » 1 khóa học Toeic bao nhiêu tiền?
Today: 29-03-2024 20:31:46

1 khóa học Toeic bao nhiêu tiền?

(Ngày đăng: 02-04-2022 19:00:07)

Nhiều bạn sinh viên, người đi làm đang tìm hiểu học phí khóa học Toeic, thực tế chỉ với 1.875.000đ một khóa 2,5 tháng.

Hầu hết các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam hiện nay đều yêu cầu Toeic 450 - 550 để xét tốt nghiệp. Nhiều sinh viên và cả người đi làm đang tìm hiểu 1 khoá học Toeic bao nhiêu tiền.

Điểm nổi bật của khóa học Toeic tại SGV:

Sài Gòn Vina, 1 khóa học Toeic bao nhiêu tiền?+ Về giáo trình: Toeic Economy là giáo trình chuẩn quốc tế được sử dụng làm tài liệu học và luyện thi Toeic tại trường bởi tính khoa học, trình bày rõ ràng và hệ thống đề thi gần với các dạng bài thi Toeic thực tế.

+ Về giáo viên: Trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ quốc tế, đặc biệt là Toeic. Hàng tuần, ban giám hiệu tổ chức họp giao ban để thảo luận, cập nhật những thay đổi mới nhất của kỳ thi Toeic, đồng thời rút kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, điều chỉnh phương pháp truyền đạt để giúp học viên đạt điểm cao sau khóa học.

+ Về cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuẩn cho việc luyện nghe - nói. Nhà trường đang đầu tư mạnh cho hệ thống phòng học, nhà giữ xe, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để học viên có tâm lý thoải mái khi luyện thi.

+ Về phương pháp giảng dạy: Sự đánh giá của học viên là cái nhìn khách quan nhất.

Bạn Nguyễn Quỳnh Trâm đạt 750 điểm Toiec hiện là sinh viên trường Đại học Ngoại thương chia sẻ: "Mình thấy hài lòng khi tham gia khóa học Toeic tại SGV, bên cạnh việc hướng dẫn mình ôn luyện theo giáo trình Toeic Economy, thầy cô còn chỉ ra cách tự học ở nhà vô cùng hiệu quả".

Bạn Lê Văn Hùng (Đồng Nai) cũng chia sẻ thêm: "Mình rất bất ngờ. Chỉ có 750.000đ/tháng, nhưng mình được truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích, từ vựng, ngữ pháp và cả chiến thuật làm bài. Thầy cô rất tận tình, chỉ bảo mình từng chút, mình cảm thấy việc luyện thi để đạt mức điểm trên 550 cũng không quá khó".

Những bạn đang băn khoăn về mức học phí 1 khoá học Toeic, hãy đến trực tiếp SGV để tìm hiểu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn cụ thể các khoá học Toeic.