Home » Học Toeic mất bao nhiêu thời gian?
Today: 29-03-2024 09:26:54

Học Toeic mất bao nhiêu thời gian?

(Ngày đăng: 02-04-2022 17:16:22)

Thời gian học Toeic tùy vào cấp độ và mỗi cấp độ có một mức thời gian khác nhau. Để xác định, bạn phải được kiểm tra đầu vào.

Hiện nay chứng chỉ TOEIC trở nên quen thuộc nhưng HỌC TOEIC MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN để có kết quả như mong muốn? Thời gian học TOEIC tùy vào cấp độ và ở mỗi cấp độ có một mức thời gian khác nhau.

Học Toeic mất bao nhiêu thời gian?Để xác định, bạn phải kiểm tra đầu vào. Dưới đây là thông tin thời gian học để đạt được số điểm nhất định của người mới bắt đầu, các bạn có thể dựa vào đó để tính ra thời gian cần học cho mình.

Đối với người mới bắt đầu, để đạt được mức điểm TOEIC 300, bạn cần khoảng 45 giờ (tương đương 2,5 tháng khi học tại trường Anh ngữ SGV). Bạn không nên học cấp tốc trong giai đoạn này, bởi đây là thời gian để bạn củng cố lại các điểm ngữ pháp, mở rộng vốn từ, tạo nền tảng vững chắc chuẩn bị cho các mục tiêu cao hơn.

Để đạt được TOEIC 450+ từ mức TOEIC 300, các bạn cần 45 giờ học, thời gian học khoảng 2,5 tháng, học cấp tốc khoảng 1,5 tháng. Đây là mức điểm trung bình, các bạn chỉ cần chăm chỉ là có thể đạt được một cách dễ dàng.

Khi đã ở mức TOEIC 450+ muốn đạt được TOEIC 550+ thì mất khoảng 45 giờ học, thời gian học khoảng 2,5 tháng. Đây là mức điểm tương đối khá, là đầu ra tiếng Anh ở hầu hết các trường đại học tại Việt Nam. Ngoài ôn luyện ở nhà, bạn nên đến luyện thi TOEIC ở một trung tâm uy tín bởi cấp độ này đòi hỏi kỹ năng làm bài khá và cần phải biết một số "mẹo" cơ bản để đạt kết quả tốt.

Từ mức TOEIC 550+, bạn cần khoảng 45 giờ nữa để đạt TOEIC 700. Với mức điểm này, bạn đã giao tiếp tiếng Anh tốt, có cơ hội thăng tiến ở những vị trí cao như trưởng phòng, quản lý điều hành của các công ty nước ngoài.

Đối với mức điểm 800 - 850, bạn phải dành ít nhất 45 giờ để ôn luyện (từ TOEIC 700) và thực hành giải đề hàng ngày để thuần thục các kỹ năng làm bài. Những bạn đạt TOEIC 850 trở lên có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt, sử dụng tiếng Anh thành thạo dù không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Học TOEIC mất bao nhiêu thời gian phần lớn phụ thuộc vào ý chí học, sự chăm chỉ, tinh thần chịu khó của bạn. Bên cạnh đó, tìm một trung tâm chuyên luyện thi TOEIC chất lượng theo học sẽ giúp bạn định hướng cách học đúng và phương pháp luyện thi TOEIC nhanh, hiệu quả.

Hiện nay, trong số các địa điểm luyện thi TOEIC uy tín ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, phải kể đến trung tâm tiếng Anh SGV - được các tờ báo lớn của Việt Nam đánh giá là trung tâm luyện thi TOEIC có chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn thời gian luyện thi TOEIC cho từng mức điểm và các khoá luyện TOEIC tại SGV.