Home » Học tiếng Anh giao tiếp mất bao lâu?
Today: 13-12-2018 11:15:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh giao tiếp mất bao lâu?

(Ngày đăng: 16-01-2018 16:35:15)
           
Để bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin, thường thời gian khoảng 2 khóa, tương đương 5 tháng. Để trả lời câu hỏi HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MẤT BAO LÂU?

Tiếng Anh đã trở thành điều kiện cần có trong công việc cũng như cuộc sống. Rất nhiều bạn, trước khi bắt đầu học tiếng Anh thường băn khoăn không biết học tiếng Anh giao tiếp được mất bao lâu?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên các bạn hãy tự đánh giá kiến thức tiếng Anh hiện có của mình. Với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, thời gian để có thể giao tiếp tự tin là khoảng 2 khóa tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại trường Anh ngữ SaiGon Vina, tương đương 5 tháng.

hoc tieng anh giao tiep mat bao lau?

Thành công trong việc giao tiếp tiếng Anh 90% phụ thuộc vào nỗ lực bản thân của bạn, 10% còn lại nằm ở phương pháp và sự hướng dẫn của những người đi trước. Học ngôn ngữ mới đòi hỏi người học phải dành một khoảng thời gian nhất định để tìm ra phương pháp học phù hợp và trau dồi các kỹ năng. Vì vậy, trước khi tham gia các khóa học tiếng Anh, các bạn cần lên kế hoạch cụ thể và quyết tâm đạt được mục tiêu nhất định. Khi đã có cảm hứng học rồi thì việc học tiếng Anh giao tiếp không còn khó khăn nữa.

Mục đích chính của việc học tiếng Anh là để giao tiếp. Nắm bắt nhu cầu thực tế đó, SaiGon Vina thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát. Chương trình học tiếng Anh giao tiếp tổng quát của SaiGon Vina giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, chú trọng phát triển kỹ năng nghe và nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp - Smart Choice là ấn phẩm mới nhất của nhà xuất bản Đại học Oxford, đã thử nghiệm thành công tại nhiều quốc gia. Giáo trình này dành cho các bạn mới học tiếng Anh, mất kiến thức căn bản hoặc muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh thường ngày. Giáo trình Smart Choice bao gồm các cấp độ: Smart Choice Starter, Smart Choice 1, Smart Choice 2, Smart Choice 3; các bài học, bài tập được thể hiện sinh động bằng video, hình ảnh giúp học viên hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

Chỉ sau 2 khoá học tại SaiGon Vina (5 tháng), bạn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát bởi bạn được:

- Luyện phát âm chuẩn, có ngữ âm, ngữ điệu. Phát âm và ngữ âm là yếu tố quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh. Một khi bạn đã nắm vững kiến thức về phát âm và ngữ âm thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Ngữ điệu giúp bạn diễn đạt cảm xúc một cách chân thực nhất tới người nghe cũng như cảm được ý nghĩa trong câu nói của người bản xứ.

hoc tieng anh giao tiep mat bao lau

- Bổ sung kiến thức về từ vựng – ngữ pháp. 

- Luyện kỹ năng nghe.

- Tăng cường phản xạ trong giao tiếp với các tình huống giao tiếp thực tế.

Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp, phản xạ nhanh nhạy với các tình huống trong đời sống hằng ngày, mở rộng vốn từ vựng qua các hoạt động sôi nổi trong lớp liên quan đến chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế.

Trẻ - năng động - nhiệt huyết - kỹ năng - kinh nghiệm là những đặc điểm chính của đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại SaiGon Vina. Ngoài việc truyền đạt kiến thức cho học viên, giáo viên còn đóng vai trò là người truyền cảm hứng học tập, định hướng phương pháp rèn luyện cho học viên, giúp học viên đi đúng hướng, chọn đúng cách học.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Anh giao tiếp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news