Home » 1 khóa học tiếng Hàn cô dâu hết bao nhiêu tiền?
Today: 18-04-2024 14:51:22

1 khóa học tiếng Hàn cô dâu hết bao nhiêu tiền?

(Ngày đăng: 02-04-2022 16:47:03)

Hiện nay nhiều bạn rất quan tâm tới 1 khóa học tiếng Hàn cô dâu hết bao nhiêu tiền để được lấy chồng Hàn Quốc. Học liên tục tuần 5 buổi trong khoảng 4 tháng.

Kỳ thi TOPIK tiếng Hàn (Chứng chỉ bắt buộc phải có để xin VISA nhập cư Hàn của cô dâu Việt) đang đến gần, nhưng bạn vẫn chưa tìm được nơi học phù hợp bởi còn băn khoăn 1 khoá học tiếng Hàn cô dâu hết bao nhiêu tiền?

1 khóa học tiếng Hàn cô dâu hết bao nhiêu tiền?Thực tế, khoá học tiếng Hàn cô dâu tại trung tâm tiếng Hàn SGV để được cung cấp đầy đủ kiến thức cho kỳ thi TOPIK thứ 42, 43 sắp tới cũng như khả năng giao tiếp tiếng Hàn căn bản. Khoá học tiếng Hàn kết hôn kéo dài khoảng 4 tháng, học liên tục tuần 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6. Mức học phí trên đã bao gồm giáo trình tiếng Hàn của Đại học Seoul - Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc mà trường SGV đã và đang liên kết.

Khoá học tiếng Hàn cô dâu được chia thành 2 giai đoạn rõ ràng: 2,5 tháng đầu của khoá học, bạn được trang bị kiến thức tiếng Hàn căn bản (cách phát âm, đọc bảng chữ cái, mẫu câu thông dụng, các từ vựng và điểm ngữ pháp quan trọng); 1,5 tháng sau là thời gian để bạn thực hành giải các đề thi TOPIK mẫu, được giáo viên SGV tổng hợp, biên soạn dựa trên các đề thi TOPIK gần nhất.

Với đội ngũ giáo viên am hiểu lối sống, phong tục, tập quán của người Hàn và có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy, luyện thi TOPIK, các cô dâu Việt khi học tại SGV được hướng dẫn về văn hoá Hàn, những điểm khác biệt khi về làm dâu xứ Hàn cũng như kiến thức tiếng Hàn để các bạn nói được tiếng Hàn chỉ sau 4 tháng và thi đậu TOPIK I cấp 1.

Tỷ lệ đậu TOPIK của SGV trong những năm gần đây là sự tâm huyết, tận tình của các thầy cô kết hợp với phương pháp sư phạm trực quan, sinh động, cách truyền đạt dễ hiểu cũng như nỗ lực của học viên. Vì vậy, để đậu TOPIK I cấp 1 đúng thời gian đã định, ngoài thời gian học tại trung tâm, bạn phải dành khoảng 4 - 5 tiếng tự học mỗi ngày, chăm chỉ luyện nghe và làm bài tập, có như vậy bạn mới nắm vững kiến thức từng bài và tự tin bước vào kỳ thi TOPIK chính thức.

Nhiều cô dâu Việt lo lắng rằng 4 tháng có đủ để nói được và thi đậu? Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất hiện nay, chỉ cần bạn đi học đầy đủ, chịu khó học tập thì việc nói được tiếng Hàn và thi đậu TOPIK I cấp 1 nằm trong tay bạn.

Trung tâm tiếng Hàn SGV luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của các bạn. Hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi, được thiết kế phù hợp cho khoá học tiếng Hàn kết hôn, dụng cụ giảng dạy hiện đại góp phần không nhỏ vào chất lượng đào tạo cũng như sự tiếp thu của học viên. Bên cạnh đó, trường có chỗ ở nội trú cạnh trường cho học viên ở xa, mức phí nội trú 500.000đ/tháng (chưa tính tiền điện, nước). Các bạn ở nội trú phải đăng ký trước hoặc liên hệ nhà trường để đặt chỗ.

Các bạn khi đăng ký học nhớ mang đầy đủ giấy tờ sau: 01 CMND photo công chứng, 01 sổ hộ khẩu photo (không cần công chứng) và 02 hình 3x4cm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết học phí và lịch học khoá tiếng Hàn cô dâu của SGV.