Home » Thông báo khai trương cơ sở 4 trường ngoại ngữ SaiGon Vina
Today: 21-07-2019 07:16:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thông báo khai trương cơ sở 4 trường ngoại ngữ SaiGon Vina

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:14:37)
           
Ngày 10/8/2015 trường ngoại ngữ SaiGon Vina chính thức khai trương cơ sở 4 tại ngã Ba Vũng Tàu, cơ sở lớn nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Nằm trong hệ thống trường ngoại ngữ SaiGon Vina, cơ sở 4 ở ngã ba Vũng Tàu  khai trương ngày 10/8/2015 là cơ sở lớn nhất Biên Hòa, Đồng Nai, cũng là một trong những trung tâm lớn nhất của Trường ngoại ngữ SaiGon Vina. Trung tâm đào tạo 4 ngôn ngữ thong bao khai truong co so 4 truong ngoai ngu saigon vinachính: Anh, Hàn, Trung, Nhật; học phí rẻ, dịch vụ tốt; vị trí thuận lợi cho các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân… đang học tập và làm việc tại Đồng Nai. 

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Anh, Hàn, Trung, Nhật là 4 ngôn ngữ chính và là thế mạnh của trường SaiGon Vina hơn 6 năm qua, thu hút được số lượng học viên lớn đã và đang theo học tại các cơ sở ở TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai - tất cả đều hài lòng vì sự “Khác biệt bởi dịch vụ” mà SaiGon Vina mang lại.

Luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng và nhu cầu học ngoại ngữ của sinh viên trường Đại Học FPT, làng Đại Học Thủ Đức; nhân viên, công nhân tại các khu công nghiệp Amata, Biên Hòa 1, Biên Hoà 2,... SaiGon Vina ra đời là sự tất yếu với mức học phí chỉ 550.000đ/tháng. Miễn phí giáo trình khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát Starter, tiếng Hàn sơ cấp A1, tiếng Nhật sơ cấp A1.

Nhiều bạn tự hỏi rằng "phải chăng tiền nào của nấy?", nhưng với kinh nghiệm nhiều các thầy cô tại SaiGon Vina khẳng định rằng "với mức học phí như vậy là hợp lý cho tất cả những ai muốn học thêm một ngoại ngữ mới".

Trường ngoại ngữ SaiGon Vina luôn mang lại cho người học cảm nhận được sự thân thiện và chuyên nghiệp ngay khi bước vào sảnh tiếp tân, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của các bạn.

Về khóa học tại Trung tâm: thong bao khai truong co so 4 truong ngoai ngu saigon vina

Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

Khoá luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, du lịch.

Khoá luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Về đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tại SaiGon Vina có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, chứng chỉ sư phạm quốc tế, tâm huyết, yêu nghề với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho hàng ngàn học viên. Đặc biệt giáo viên đã từng tu nghiệp lâu dài tại nước thong bao khai truong co so 4 truong ngoai ngu saigon vinangoài nên hiểu rõ về văn hóa, phong tục tập quán của những quốc gia này  - một điều quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức ngoại ngữ chuẩn cho học viên.

Phương pháp giảng dạy: Sử dụng hình ảnh miêu tả từ vựng, tái hiện tình huống bằng video sống động, giúp học viên dễ nhớ từ vựng và thuộc bài ngay khi trên lớp; học viên được thực hành với khoảng 50% số giờ học mỗi buổi để tương tác với nhau theo nhóm, cặp hoặc trao đổi trực tiếp với giáo viên về những điều khúc mắc hay chưa hiểu sõ về bài học để giáo viên có thể hiểu rõ được ưu nhược điểm từng người sau đó định hướng lại cho đúng.  

Cơ sở vật chất: Trung tâm gồm 40 phòng lớn nhỏ phù hợp cho lớp (15 - 20 học viên), nhóm (5 - 8 học viên), dạy kèm một thầy một trò, được thiết kế không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi, dụng cụ học tập đa dạng, âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn, với mô hình lớp khoa học giúp cho giáo viên dễ dàng di chuyển tới từng học viên để trao đổi về bài giảng - đây là những điều kiện thiết yếu đóng vai trò không nhỏ trong việc dạy và học đạt kết quả cao tại SaiGon Vina.

Đăng ký tại: G2 Khu phố 1, quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai, hoặc gọi số hotline 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news