Home » Học tiếng gì dễ xin việc
Today: 28-05-2018 09:56:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng gì dễ xin việc

(Ngày đăng: 14-05-2018 15:34:50)
           
Hiện nay hầu hết sinh viên khi ra trường rất khó xin được việc làm ngay. Tham gia khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SaiGon Vina, sau đó bạn sẽ được giới thiệu công việc ổn định, lương cao.

Học ngoại ngữ hay có chứng chỉ ngoại ngữ là thế mạnh cho hầu hết các bạn sinh viên khi ra trường có thể tìm được một công việc phù hợp và ưng ý. Tuy nhiên đa số các bạn đều thắc mắc rằng học tiếng gì dễ xin việc?

Trường ngoại ngữ SaiGon Vina là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ, trong suốt 6 năm qua thì những ngôn ngữ đã trở thành chương trình đào tạo trọng tâm tại trường đồng thời thu hút được số lượng lớn học viên theo học đó chính là: Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

Các bạn cũng biết, trong thời kỳ hội nhập kinh tế và văn hóa hiện nay, Việt Nam hiện tham gia vào khá nhiều tổ chức của thế giới, của khu vực. Do đó, việc các công ty, doanh nghiệp của Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao động tại các thành phố lớn như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai (khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp).

hoc tieng gi de xin viec

Việc sử dụng thành thạo một ngoại ngữ là chìa khóa cũng như là điều kiện cần có để các bạn có thể ứng tuyển ở những vị trí công việc mà mình mong muốn. SaiGon Vina thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí chỉ 650.000đ/tháng TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu (Cơ sở Buôn Ma Thuột và cơ sở huyện Nhà Bè, TP. HCM: 520.000đ/tháng), 450.000đ/tháng (Đồng Nai) - mức học phí rẻ nhất hiện nay. Đặc biệt, sau khóa học các bạn sẽ được SaiGon Vina giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí tại những công ty lớn. Với mức học phí phù hợp như vậy nhưng các bạn sẽ được SaiGon Vina tiếp đón và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Các khóa học tại trung tâm:

Tiếng Anh: SaiGon Vina đào tạo chủ yếu là tiếng Anh giao tiếp tổng quát; tiếng Anh cho người đi làm; luyện thi các chứng chỉ quốc tế (Toeic, Ielts, Toefl iBT) cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, bị mất kiến thức căn bản hay học sinh, sinh viên có dự định đi du học, định cư tại nước ngoài. Học theo giáo trình chuẩn quốc tế của Đại học Oxford và Cambridge.

Tiếng Hàn: Chương trình đào tạo từ căn bản đến nâng cao, đặc biệt là luyện thi Topik I cấp 1, tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc hay những bạn đi xuất khẩu lao động. Ngoài ra, trung tâm còn có lớp tiếng Hàn giao tiếp, du lịch học với giáo viên giỏi, lớp chỉ khoảng 8 - 15 học viên để đảm bảo việc giảng dạy và học tập đạt kết quả tốt nhất.

Tiếng Hoa: Là ngôn ngữ khá phổ biến tại Việt Nam đặc biệt ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai - nơi có số đông người Hoa sinh sống và nhiều công ty đến từ Trung Quốc, Đài Loan. SaiGon Vina có đa dạng các khóa học tiếng Hoa cơ bản đến nâng cao, các lớp tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc, luyện phát âm, viết chữ thành thạo, luyện thi chứng chỉ HSK mọi cấp độ. Các bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề.

Tiếng Nhật: Các khóa tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 dành cho các bạn muốn làm việc tại công ty Nhật Bản hay du học, xuất khẩu lao động. Nhà trường hỗ trợ liên hệ và tổ chức miễn phí để các bạn tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật sau khóa học tại trường.

Về đội ngũ giáo viên: Giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài giỏi tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật đã tu nghiệp và làm việc nhiều năm tại nước ngoài nên có kinh nghiệm giảng dạy, hơn nữa, giáo viên còn dày công tìm hiểu sâu sắc nền văn hóa, phong tục, tập quán những quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và những nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để có thể đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho học viên về ưu, nhược điểm khi học ngoại ngữ đó.

Phương pháp giảng dạy: SaiGon Vina luôn lấy học viên làm trung tâm và mục đích của người học để thiết kế bài giảng cho phù hợp. Giáo viên có cách truyền đạt đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo học viên sẽ thuộc bài và nhớ được từ vựng ngay trên lớp.

Luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, đi đôi với việc sử dụng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video tái hiện tình huống thực tế, với không gian phòng học thiết kế phù hợp từng bài học sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng khi tiếp thu kiến thức.

Đồng thời SaiGon Vina sử dụng hình thức thực tập là chính, học viên sẽ được tương tác với nhau, với giáo viên khoảng 50% số giờ học trên lớp, giúp tạo thói quen sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên.

Mỗi một ngoại ngữ có lợi thế cũng như ưu điểm riêng, vì vậy cần học ngoại ngữ nào còn tùy thuộc vào hoàn cảnh, sở thích, phù hợp với công việc gì hay phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống, học tập, làm việc để học ngoại ngữ đó có ứng dụng được hay không. Trong khi tiếng Anh phổ biến hơn so với những thứ tiếng khác, tuy nhiên Hàn, Hoa, Nhật lại rất thịnh hành tai Việt Nam cho nên cơ hội kiếm được việc làm phù hợp lại cao hơn so với tiếng Anh.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc gọi số hotline: 0902.516.288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news