Home » Trung tâm dạy tiếng Campuchia ở Bình Dương
Today: 28-03-2024 23:52:51

Trung tâm dạy tiếng Campuchia ở Bình Dương

(Ngày đăng: 01-09-2022 20:26:31)

Tại Bình Dương, trung tâm dạy tiếng Campuchia SGV, giao tiếp, sơ cấp, nâng cao, học 1 kèm 1, kèm nhóm, giáo viên giỏi. Liên hệ 0707074807 cô Mai.

Nhu cầu học tiếng Khmer (Campuchia) hiện nay rất phổ biến tại Bình Dương bởi nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, có đông người Khmer sinh sống và làm ăn. Trung tâm tiếng Khmer SGV - nơi duy nhất tại Bình Dương có giáo viên người Khmer trực tiếp giảng dạy và là trung tâm có số lượng học viên đông nhất, đội ngũ giáo viên chất lượng, không chỉ ở Bình Dương mà còn cả TP. HCM, Đồng Nai.

SGV có đa dạng chương trình đào tạo tiếng Khmer cho các bạn chọn lựa, mỗi chương trình là mỗi cấp độ và sự thú vị, phục vụ nhiều mục đích học khác nhau.

Học tiếng Khmer không hẳn là những kiến thức về từ vựng, về ngữ âm, ngữ pháp, học mẫu câu, hội thoại mà các bạn còn được thầy cô giáo chia sẻ về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán mang nhiều nét đặc trưng nổi tiếng từ xa xưa của vùng đất này.

Đa số các bạn học tiếng Khmer là để giao tiếp, và đây cũng là khóa học có số lượng lớn học viên đang theo học tại SGV. Khóa học tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể để phát âm chuẩn.

Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, chính vì vậy sau khoá học, học viên có thể sử dụng tiếng Khmer thành thạo. Khóa học này có thời lượng 3 tháng (tương đương khoảng 54 giờ), người học được tiếp cận dần dần từ những câu đàm thoại sát với thực tế, đơn giản, dễ hiểu rồi mới đến những cụm từ khó, ngữ pháp phức tạp.

Ngoài ra, khóa học tiếng Khmer văn phòng được nhiều bạn chọn lựa bởi nó dành riêng cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc trong công ty, doanh nghiệp sử dụng tiếng Khmer.

Chương trình được biên soạn công phu, tỉ mỉ từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác nhau bởi giáo viên của SGV, cùng với sự tham khảo thực tế từ những nhân viên đang làm cho các công ty nói tiếng Khmer.

Để tiện cho việc học cũng như việc truyền tải kiến thức của giáo viên được hiệu quả thì khóa học được chia ra làm nhiều phần, giúp học viên tiếp xúc nhiều hơn những tình huống khác nhau trong môi trường công sở. Luyện phát âm cũng là một điểm mạnh của chương trình này.

Sài Gòn Vina, Trung tâm dạy tiếng Campuchia ở Bình DươngTrong khi đó một số lượng không nhỏ người cần học tiếng Khmer để đi xuất khẩu lao động. Vì thế nội dung khóa học bám sát với các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xuất khẩu lao động, các bạn sẽ được đào tạo thuần thục 4 kỹ năng cơ bản nghe - nói - đọc - viết để có thể giao tiếp với người Khmer một cách tự tin nhất.

Về đội ngũ giáo viên dạy tiếng Khmer tại SGV: đều trên 28 tuổi, có kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy cùng với những phương pháp sư phạm mới là điều khác biệt của trung tâm. Năng nổ, nhiệt huyết và yêu nghề là những phẩm chất đáng quý và hội tụ đầy đủ ở mỗi giáo viên của SGV. Đặc biệt, các thầy cô đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu cũng như đã có một thời gian dài sinh sống, làm việc lâu dài nên hiểu sâu sắc về đất nước Campuchia giúp cho việc truyền đạt kiến thức tiếng Khmer thật chuẩn tới người học.

Trong công tác giảng dạy nhà trường luôn luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy và sư phạm mới nhất với mục đích mang đến cho người học sự thoải mái và tiếp thu bài học hiệu quả. Song song với đó thì học theo phương pháp trực quan sinh động, dùng hình ảnh và video sống động, với không gian lớp phù hợp từng bài, nội thất, tiện nghi đầy đủ là những hiệu ứng tác động thiết thực nhất tới nhu cầu học ngoại ngữ của tất cả mọi người.

Trung tâm tiếng Khmer SGV tại Bình Dương là cơ sở có trụ sở, văn phòng, lớp học, trang thiết bị, vật chất hiện đại nhất trong hệ thống giáo dục của SGV, chắc chắc các bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời, thú vị nhất khi các bạn tới đây.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc gọi theo số hotline 0707074807 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được biết chi tiết về các khóa học tại Trung tâm dạy tiếng Campuchia SGV cơ sở Bình Dương.