Home » Tiếng Nhật cho công nhân ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 18-04-2024 10:36:08

Tiếng Nhật cho công nhân ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 02-04-2022 16:18:40)

Địa điểm học tiếng Nhật cho công nhân uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai là trung tâm Nhật ngữ SGV. Học phí thấp 750.000đ/tháng.

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật cho công nhân ở Biên Hòa, Đồng Nai, trường Nhật ngữ SGV vừa khai trương cơ sở mới tại ngã ba Vũng Tàu - là trung tâm có mức học phí rẻ nhất Biên Hòa, Đồng Nai, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

Việc học tiếng Nhật để được làm việc cho những công ty này là nhu cầu tất yếu giúp công nhân có thể cải thiện mức lương hay được đề bạt và ứng tuyển lên những vị trí cao hơn.

Học tiếng Nhật không chỉ đơn giản là học từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, hội thoại mà các bạn sẽ phải học thêm tất cả những gì về văn hóa, lịch sử, đất nước và con người nơi đây. Bởi Nhật Bản là một môi trường làm việc vô cùng khắt khe, nghiêm túc và kỷ luật, chính vì vậy ngoài kiến thức ngoại ngữ cần học các bạn sẽ được thầy cô của SGV chia sẻ về những kinh nghiệm để có thể hòa nhập và làm tốt công việc của mình trong công ty – doanh nghiệp Nhật Bản.

Học tiếng Nhật hay bất cứ ngoại ngữ nào khác cần nhất là sự chăm chỉ luyện tập hàng ngày, đồng thời dành nhiều thời gian ở nhà để thực hành những gì đã học được trên lớp, việc này làm cho bạn nhớ lâu hơn kiến thức mới. Việc lặp đi lặp lại một hành động nó sẽ dần dần hình thành nên quán tính và phản xạ tự nhiên khi các bạn nói tiếng Nhật, tạo thói quen nói tiếng Nhật một cách tự tin.

Là công nhân, khi các bạn đã xác định rõ về mục tiêu học tiếng Nhật của mình thì cần phải lên kế hoạch học tập cụ thể; đi đôi với việc phải biết sắp xếp thời gian hợp lý, khoa học để việc học không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn. Vì vậy các bạn nên chọn những ca học buổi tối tại SGV từ 19h30 - 21h hoặc 21h - 22h30 là hợp lý nhất. Các bạn vẫn có đủ thời gian sau khi tan ca về nhà nghỉ ngơi, ăn uống rồi chuẩn bị đến lớp.

Sài Gòn Vina, Tiếng Nhật cho công nhân ở Biên Hòa, Đồng NaiSuốt khoảng thời gian ở lớp các bạn sẽ được thực hành là chính, giáo viên dùng phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động dùng hình ảnh và video để miêu tả từ vựng và các tình huống nên học viên sẽ nhớ được bài học ngay trên lớp, khi về nhà chỉ cần dành một chút thời gian để ôn lại do đó việc học trở nên rất nhẹ nhàng, thú vị và ngày càng làm cho các bạn yêu thích nó.

SGV có đa dạng các chương trình đào tạo tiếng Nhật như:

+ Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu: Lớp học dành cho những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật, sau khóa học này học viên có thể giao tiếp căn bản với người Nhật, hiểu về văn hóa, hệ thống chữ viết, từ vựng, văn phạm, đặc biệt là khả năng nghe nói tiếng Nhật.

+ Khóa học giao tiếp tiếng Nhật nâng cao: Đây là khóa học tiếp theo của khóa "tiếng Nhật cho người mới bắt đầu", mục tiêu của khóa học là giúp học viên giao tiếp tiếng Nhật thành thạo trong môi trường làm việc của người Nhật.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N3, N4, N5: Kỳ thi chứng chỉ N diễn ra vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm, vì vậy để chuẩn bị cho kỳ thi này, các bạn nên ôn luyện và nắm vững kiến thức căn bản tiếng Nhật. Ngoài việc làm các bài luyện thi của các kỳ thi chứng chỉ N những năm trước, giáo viên còn hướng dẫn cho các bạn các kỹ năng trong kỳ thi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc gọi số hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai ) để tìm hiểu thêm thông tin các khóa học tiếng Nhật cho công nhân ở Biên Hòa, Đồng Nai.