Home » Học tiếng Anh tại trung tâm SGV Vũng Tàu
Today: 24-04-2024 03:48:03

Học tiếng Anh tại trung tâm SGV Vũng Tàu

(Ngày đăng: 02-04-2022 16:09:24)

Vì sao nói trung tâm tiếng Anh SGV có học phí rẻ và chất lượng hàng đầu thành phố Vũng Tàu. Chương trình giao tiếp, kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh, luyện Toeic, IELTS, Toefl iBT.

Trung tâm dạy tiếng Anh SGV Vũng Tàu là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng với mức học phí rẻ nhất.

Đặc biệt, chương trình giao tiếp, đi làm, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT.. học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

Trong nhiều năm qua, SGV đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Sau các khóa học, 90% các học viên đều có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh với người nước ngoài hoặc đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Anh tại trung tâm SaiGon Vina Vũng TàuĐội ngũ giáo viên của Trung tâm dạy tiếng Anh SGV:

+ Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada có trên 6 năm kinh nghiệm, đã tham gia dạy tiếng Anh trên nhiều quốc gia.

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.

+ 100% giáo viên người Việt có chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts với số điểm gần như tuyệt đối và đã du học nước ngoài trên 5 năm, thành thào tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, điều này đã luôn mang lại hiệu quả cao cho người học.

Phương pháp giảng dạy:

Phương pháp học tương tác được xem như là phương pháp chủ đạo tại trung tâm dạy tiếng Anh SGV tại Vũng Tàu trong suốt thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ học viên khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tiến bộ qua từng hoạt động trong và ngoài lớp học, tránh tiếp thu bài một cách bị động theo những phương pháp truyền thống trước đây.

Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian rất ngắn.

Chương trình giảng dạy của SGV:

+ Tiếng Anh cho thiếu nhi: Dành cho các em học sinh từ 6 đến 12 tuổi, mục tiêu tạo nền tảng Anh văn cơ bản cho các em, giúp các em phát triển tốt khả năng ngôn ngữ sẵn có và theo kịp với chương trình tiếng Anh vốn khá nặng trên lớp.

+ Luyện thi chứng chỉ trong nước và quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts: Dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ để phục vụ cho việc học tập hay việc làm sau khi ra trường, các em đang có dự định đi du học, xin học bổng tại các trường Đại học.

+ Tiếng Anh dành cho người đi làm: Khóa học được thiết kế đặc trưng cho từng ngành nghề như bán hàng, marketing, quản lý nhân sự, sau các khóa học, học viên có khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong môi trường việc làm của mình.

+ Tiếng Anh dành cho người đi xklđ: Dành cho người đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Khóa học tập trung phát triển tiếng Anh liên quan đến các ngành nghề riêng biệt, bên cạnh đó, khóa học còn trang bị cho người học khả năng giao tiếp nhất định, đủ để sử dụng trong khi làm việc.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh tại trung tâm SGV Vũng Tàu.