Home » Vũng Tàu học tiếng Hàn ở đâu tốt
Today: 28-03-2024 19:58:51

Vũng Tàu học tiếng Hàn ở đâu tốt

(Ngày đăng: 02-04-2022 16:06:22)

Nơi học tiếng Hàn tốt nhất tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là cơ sở 2 của trường ngoại ngữ SGV. Tư vấn, zalo: 0707074807 cô Mai.

Trường Ngoại ngữ SGV là nơi học tiếng Hàn tốt nhất với đa dạng các khóa học tiếng Hàn như: giao tiếp, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho cô dâu...

Vũng Tàu học tiếng Hàn ở đâu tốtHiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn Quốc, liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn tại TP. Vũng Tàu với nội dung biên soạn phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Có rất nhiều cấp độ cũng như các khóa học với mục đích khác nhau để bạn lựa chọn:

+ Các khóa đào tạo tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.

+ Các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc.

+ Khóa học tiếng Hàn cho người du học và người đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

+ Các khóa học tiếng Hàn chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

+ Khóa luyện thi Topik và các chứng chỉ tiếng Hàn khác.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho mình khóa học tiếng Hàn ở TP. Vũng Tàu - SGV phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Với đội ngũ giáo viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, hiểu biết sâu sắc về văn hóa cũng như con người Hàn Quốc, chắc chắn mang lại những kiến thức bổ ích và có lợi cho công việc cũng như sự nghiệp học hành của bạn trong tương lai.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn?

+ Có giọng phát âm chuẩn như người bản địa, có vốn từ phong phú và nắm chắc các ngữ pháp quan trọng nhất.

+ Có khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Hàn với người Hàn Quốc.

+ Có đầy đủ kiến thức, khả năng cũng như kinh nghiệm để làm bài thi chứng chỉ tiếng Hàn đạt điểm tối ưu.

+ Có thể vượt qua các kỳ phỏng vấn du học, xuất khẩu lao động.

+ Hiểu biết thêm nhiều kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc.

Ai nên tham gia các khóa học tiếng Hàn?

+ Học sinh, sinh viên hoặc bất kỳ ai có niềm đam mê tiếng Hàn Quốc.

+ Những người đã và đang làm việc hoặc chuẩn bị làm việc với người Hàn Quốc.

+ Các du học sinh, người xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc gọi số hotline 0707074807 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tại Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở 2 Vũng Tàu.