Home » Làm sao để trẻ thích học tiếng Anh
Today: 26-04-2024 06:40:36

Làm sao để trẻ thích học tiếng Anh

(Ngày đăng: 02-04-2022 16:02:52)

Hầu hết trẻ em đều không thích bị ép buộc làm điều gì đó, việc học cũng vậy. Làm sao để trẻ thích học tiếng Anh, câu trả lời thật đơn giản.

Hầu hết trẻ em đều không thích bị ép buộc làm điều gì đó, việc học cũng vậy. Làm sao để trẻ thích học tiếng Anh? Đây là điều khiến nhiều bậc phụ huynh quan tâm, nếu không có phương pháp đúng sẽ khiến trẻ mặc cảm và sợ hãi mỗi khi phải đi học. Việc tìm tới một trung tâm uy tín cũng như giáo viên có chuyên môn, phương pháp giảng dạy phù hợp thực sự cần thiết.

Làm sao để trẻ thích học tiếng AnhSGV – trung tâm ngoại ngữ uy tín và là địa chỉ tin cậy, nhiều năm qua chúng tôi đã kèm cặp và hướng dẫn học tiếng Anh cho hàng trăm trẻ em. Chỉ một thời gian ngắn khi học với giáo viên SGV, các bé sẽ được làm quen dần dần với tiếng Anh, tập thói quen nói tiếng Anh sau đó từ từ yêu thích môn học này.

Đội ngũ giáo viên của SGV phần lớn cũng là những người cha, người mẹ nên có thể hiểu sâu sắc tâm lý của trẻ, nhất là việc nắm bắt sở thích, tính tình mỗi bé để có phương pháp giảng dạy hiệu quả, đồng thời nhằm phát triển tư duy và khả năng khám phá của trẻ một cách tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiêm làm nghề giáo, các thầy cô tại SGV tự tin rằng để làm cho trẻ yêu thích môn học tiếng Anh không khó, bởi trẻ em là đối tượng có thể hấp thụ một ngôn ngữ mới rất dễ dàng. Điều quan trọng là phải hiểu được tâm tư của trẻ và để trẻ tự phát triển ngôn ngữ thông qua cách tự tìm hiểu, tính tò mò của mình cũng giống như các em vẫn đang phải học tiếng Việt vậy.

Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, chỉ bảo cho các em hướng học tập cũng như đưa ra các đề tài trong mỗi buổi học. Sử dụng những hình ảnh ngộ ngĩnh, nhiều màu sắc, hình dáng đa dạng miêu tả bảng chữ cái, số đếm, cây cỏ, con vật, đến cả những vật dụng đời thường hoặc đồ chơi xung quanh các bé để giáo viên lồng ghép vào đó nhiều cụm từ mới, một số ngữ pháp trong bài học.

Luôn đề cao phương pháp cho các em "học mà chơi, chơi mà học", các thầy cô SGV sẽ linh động để các bé có thể thoải mái lựa chọn cách học mà không gò bó theo một khuôn mẫu nào cả, tăng tính tương tác nhằm khuyến khích các bé tham gia vào quá trình học thông qua các hoạt động vui chơi và các bài tập thú vị.

Chương trình học dành riêng cho thiếu nhi, nhiều độ tuổi từ 5 - 11 tuổi, trang bị cho các bé đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, trong đó chú trọng hơn về kỹ năng nghe và nói. Ngoài ra, trường thiết kế các khoá học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Starter, Mover, Flyer, KET, PET.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được trang trí phù hợp lứa tuổi của các bé, đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ việc học như: Bảng từ, ghế tiện ích, thẻ học từ (flash card),... Lớp học chỉ từ 5 - 8 học viên, đảm bảo các bé tương tác với nhau và với giáo viên hiệu quả. Sau khi kết thúc khóa học tại trường các bé có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách lưu loát, phát triển nhân cách, dạn dĩ và tự tin.

Đội ngũ giáo viên được chọn lọc qua nhiều đợt xét tuyển và trải qua khoá tập huấn về kỹ năng sư phạm, giỏi chuyên môn, ngữ giọng chuẩn, nhạy bén để điều chỉnh cách truyền đạt phù hợp khả năng của các bé. Đặc biệt, giáo viên yêu trẻ, hướng dẫn tận tình, hiểu tâm lý học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc gọi số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai ) để được giải đáp thắc mắc làm sao để trẻ thích học tiếng Anh.