Home » Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất ở quận Bình Thạnh
Today: 16-12-2018 10:23:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất ở quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 06-12-2018 10:29:14)
           
Học phí rẻ, chất lượng tốt, có giáo viên nước ngoài, trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina đang được đánh giá là tốt nhất quận Bình Thạnh ở TP. HCM hiện nay.

Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina quận Bình Thạnh là trung tâm được đánh giá tốt nhất quận Bình Thạnh hiện nay, học phí rẻ, chất lượng tốt, với 50% giáo viên là người nước ngoài, đào tạo đa ngôn ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức, Nga, Lào, Thái, Khmer, Ý, Hindi, Mã Lai, Phần Lan, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia...

► Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh.

►Chi tiết lịch khai giảng tại SGV 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2018. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

trung tam ngoai ngu tot nhat o quan binh thanh

Hình  thức đào tạo tại trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina:

► Giáo viên dạy tận nơi:

1. Giáo viên dạy tận nơi cho cá nhân: Đối với học viên không có thời gian theo học các lớp học tại trung tâm, trung tâm sẽ cử giáo viên đến tại địa điểm theo yêu cầu để giảng dạy.

2. Giáo viên dạy tận nơi cho nhân viên công ty: Trung tâm sẽ cử giáo viên đến dạy tận nơi cho nhân viên theo yêu cầu của doanh nghiệp với các khóa học chuyên ngành giao tiếp văn phòng, thương mại & marketing.

3. Giáo viên dạy tận nơi cho học sinh, sinh viên: Giáo viên của trung tâm nhận dạy tận nơi môn tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 và luyện thi đại học, giáo viên kèm sát sổ báo bài, đặc biệt phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp các em yêu thích môn học tiếng Anh.

► Khóa học tại trung tâm:

1. Khóa luyện giao tiếp: Khóa học với thời gian 03 tháng, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

2. Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

4. Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

5. Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, marketing, nhà hàng khách sạn. Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Phương châm của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina:

+ Mang đến sự đơn giản: Học ngoại ngữ không ít học viên cho rằng là một công việc vất vả, nhưng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ làm cho môn học trở nên đơn giản, từ đó học viên không thấy áp lực trong việc học.

+ Mang đến niềm đam mê: Chúng ta khó có thể làm được điều chúng ta không thích, hiểu điều đó, trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina luôn ứng dụng hình ảnh sinh động, tạo không khí tươi vui trong lớp học để tạo niềm say mê học ngoại ngữ.

+ Đúng với kỳ vọng: Học là phải ứng dụng được, học phải đúng với cái mình cần là phương châm của trung tâm. Sau mỗi khóa học học viên cảm thấy thật sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 629 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Các bạn đăng ký trực tiếp tại cơ sở 1:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (ngã 4 Hàng Xanh)

Cơ sở 11: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị). 

Hoặc liên hệ số hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tại Ngoại ngữ Saigon Vina quận Bình Thạnh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news