Home » Học tiếng Nhật ở đâu tốt quận 12
Today: 29-03-2024 14:35:17

Học tiếng Nhật ở đâu tốt quận 12

(Ngày đăng: 02-04-2022 15:11:27)

Nơi học tiếng Nhật được cư dân IT tại công viên phần mềm Quang Trung, sinh viên, người đi làm khu vực quận 12 chọn? Vậy địa điểm học tiếng Nhật tốt nhất này ở đâu?

Trường Nhật ngữ SGV quận 12 là địa điểm nổi bật về đào tạo tiếng Nhật được cư dân IT tại công viên phần mềm Quang Trung, sinh viên, người đi làm lựa chọn. => lịch khai giảng, học phí

Các công ty Nhật đầu tư ngày càng nhiều vào Việt Nam nhưng nguồn lao động sử dụng thành thạo tiếng Nhật hiện tại còn rất ít, chính vì vậy có nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng mọc lên tại quận 12, trong đó phải kể đến trường Nhật ngữ SGV.

Lý do gì trung tâm này được đánh giá cao?

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tu nghiệp và làm việc tại Nhật trong nhiều năm, tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng của Nhật bản như đại học Osaka, Kyoto, Tohoku...

Phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện nghe nhìn như loa, màn hình LCD, flashcard, phòng học thoáng mát, sạch sẽ, hệ thống máy lạnh hiện đại, chổ để xe rộng rãi, an toàn, cơ sở nằm tại vị trí thuận lợi cho việc đi lại, có tuyến xe buýt đi qua.

Phương pháp giảng dạy sinh động không chỉ có đọc viết mà được sử dụng những bài hát, bộ phim, đoạn video thực tế, luôn có sự giao tiếp qua lại giữa học viên với giáo viên. Tại SGV bạn không chỉ có hiểu biết sâu về ngôn ngữ mà còn có những kiến thức rộng hơn về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản.

Chương trình học đa dạng: tiếng nhật các cấp độ N5, N4, N3, N2, tiếng nhật giao tiếp, tiếng nhật cấp tốc, được cập nhật thường xuyên, luôn thay đổi theo thời gian để phù hợp với mỗi trình độ của học viên.

Học viên có thể đăng ký học theo nhiều hình thức khác nhau: theo lớp hoặc học kèm, một kèm một hoặc kèm theo nhóm, chính vì thế học viên dễ dàng lựa chọn hình thức học phù hợp nhất với mình.

Khung thời gian học linh động chia ra làm nhiều ca học khác nhau buổi sáng từ 8h-11h, buổi chiều từ 13h30- 17h và buổi tối 18h- 21h các bạn học viên có thể lựa chọn những khung giờ phù hợp nhất và tiện cho công việc, học tập của mình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học của Trung tâm Nhật ngữ SGV.