Home » Quận 7 nên học tiếng Anh ở đâu?
Today: 20-04-2024 17:58:07

Quận 7 nên học tiếng Anh ở đâu?

(Ngày đăng: 31-03-2022 22:18:36)

Địa điểm học tiếng Anh tốt nhất ở quận 7 cho chương trình giao tiếp, luyện Toeic hoặc luyện phát âm với người nước ngoài là trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 là địa điểm tốt nhất để các bạn chọn lựa bởi chương trình đào tạo đa dạng, hình thức linh hoạt theo yêu cầu của học viên.=> lịch khai giảng, học phí

Quận 7 nên học tiếng Anh ở đâu?Chương trình giao tiếp, luyện Toeic hoặc luyện phát âm với người nước ngoài là những khóa học trọng tâm tại trường.

Chỉ với 750.000đ/thángmiễn phí giáo trình khóa học tiếng Anh giao tiếp Stater, học viên được truyền đạt kiến thức tiếng Anh từ những giáo viên kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, một tuần được hỗ trợ 1 buổi với giáo viên nước ngoài.

Với chương trình đào tạo đa dạng, hình thức linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, chất lượng giáo viên và phương pháp giảng dạy ưu việt là những điểm khiến hầu hết học viên đang theo học tại SGV đều hài lòng.

Học tiếng Anh để giao tiếp, để sử dụng trong công việc, hay luyện thi các chứng như Toeic, Toefl iBT, Ielts là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Trong đó, chương trình tiếng Anh giao tiếp, luyện Toeic là những khóa học có số lượng học viên đông nhất tại SGV.

Tiếng Anh giao tiếp là khóa học căn bản dành cho người lần đầu tiên học tiếng Anh, người mất căn bản hoặc người đã học tiếng Anh lâu ngày nhưng không sử dụng. Đây là cấp độ nền quan trọng nhất để trở thành người nói tiếng Anh lưu loát. Khóa học tập trung vào luyện phát âm chuẩn, giao tiếp tình huống đơn giản, và nói tự nhiên.

Khóa học gồm 4 cấp độ: Starter, Level 1, Level 2, Level 3 theo giáo trình Smart Choice của Ken Wilson thuộc đại học Oxford. Mỗi cấp độ dành cho các đối tượng khác nhau.

Hầu hết người học tiếng Anh đều không nghe được người bản xứ nói bởi một điều rất đơn giản là phát âm sai. Khi phát âm sai dẫn tới việc nghe người phát âm đúng lại không hiểu, từ đó không thể trả lời được, đây là nguyên nhân chính khiến nhiều bạn không tự tin khi nói tiếng Anh.

Thời gian dành cho khóa học tiếng anh trình độ Starter là 10 tuần (2,5 tháng), có các lớp sáng, chiều tối, tuần 3 buổi, 1,5h/buổi. Nếu các ban đăng ký học cấp tốc thì khóa học rút ngắn còn 8 tuần.

Theo kinh nghiệm của các thầy cô tại SGV thì các bạn không nên học cấp tốc, vì khóa học này cần đủ thời gian để các bạn lấy lại căn bản cũng như luyện tập được khả năng nói và thực hành các tình huống thực tế.

Hoàn thành khóa học này các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo, điều kiện các bạn phải chăm chỉ thì mới đạt kết quả như mong đợi. Các bạn cũng hiểu rằng nếu không cố gắng hết sức làm việc gì thì không thể nào thành công và hoàn thành mục tiêu được.

Khóa luyện thi Toeic của trường Anh ngữ SGV với các cấp độ: Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4, học theo giáo trình Economy Toeic LC 1000 & Economy Toeic RC 1000, đây là bộ giáo trình sát với đề thi và thực tế nhất hiện nay.

Chứng chỉ Toeic dành cho các bạn sinh viên cần số điểm từ 450 trở lên để lấy được bằng Đại học hoặc Cao đẳng, cho học sinh muốn du học tại một số nước trên thế giới, hoặc cho người đi làm cần dùng trong môi trường công sở sử dụng tiếng Anh.

Dù là bạn học chương trình nào thì mục đích cuối cùng là để nói tiếng Anh thành thạo và tự nhiên, do đó bạn cần dành nhiều thời gian luyện tập và thực hành thường xuyên mới đạt được mục đích của mình với kết quả tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ số hotline 0707074807 (Thầy Tuần - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Anh tại quận 7.