Home » Học bao lâu thi được Topik 3 tiếng Hàn
Today: 29-03-2024 22:30:11

Học bao lâu thi được Topik 3 tiếng Hàn

(Ngày đăng: 31-03-2022 22:01:46)

Nhiều bạn đang tìm hiểu thời gian để thi đậu Topik 3 tiếng Hàn, thông tin dưới đây giúp bạn biết chính xác thời gian thi được Topik 3.

Nhiều bạn đang tìm hiểu thời gian thi đậu Topik 3 tiếng Hàn, tùy vào khả năng và trình độ hiện tại của các bạn như thế nào. Hình thức, phương pháp học tập cũng là một trong những yếu tố quyết định thời gian để thi đậu Topik 3.

Tiếng Hàn là một trong số ít ngôn ngữ có phiên âm Hán – Việt, nhiều từ tiếng Hàn có nguồn gốc và cách đọc giống với tiếng Việt, điều này thật dễ dàng cho người Việt khi học tiếng Hàn.

Quan trọng hơn là khi có kế hoạch học tập cụ thể các bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý, kiên trì và chăm chỉ mới có thể đạt được mục đích.

Cần học hỏi kinh nghiệm học tiếng Hàn của các bạn đi trước để biết được những thuận lợi, hay khó khăn trong việc tiếp xúc và làm quen với tiếng Hàn Quốc.

Văn hóa, phong tục tập quán người Hàn Quốc cũng được thể hiện rất nhiều qua ngôn ngữ của họ, các bạn không những được tiếp thu nhiều kiến thức từ một ngôn ngữ mới mà còn biết thêm nhiều nét đặc sắc về đất nước và con người ở xứ sở Kim Chi.

Sài Gòn Vina, Học bao lâu thi được Topik 3 tiếng HànNếu bạn tự học, tự tìm hiểu thường thời gian sẽ lâu hơn (khoảng năm rưỡi nếu bạn chăm chỉ), còn nếu các bạn được giáo viên hướng dẫn thì mất khoảng 1 năm (3 khóa sơ cấp, 3 khóa trung cấp và một khóa luyện thi Topik 3), học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6.

Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi Topik 3 cho học viên, các thầy cô tại trường Hàn Ngữ SGV khuyên các bạn nên chọn một trung tâm có uy tín để học tiếng Hàn.

Các bạn sẽ làm quen, tích lũy kiến thức tiếng Hàn qua 3 khóa sơ cấp và 3 khóa trung cấp (khoảng hơn 8 tháng), cụ thể với việc học thuộc bảng chữ cái Hangul sau đó nắm chắc cấu trúc ngữ pháp trong câu văn tiếng Hàn; tiếp đến là luyện kỹ năng nghe - nói nhiều và sau cùng tới đọc và viết.

Trong khóa luyện thi Topik 3 (khoảng 3 tháng) thầy cô sẽ luyện cho các bạn giải những đề thi Topik mới nhất, đồng thời bổ sung kỹ năng còn yếu cho học viên.

Bởi bài thi Topik kết hợp đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đòi hỏi người học tiếng Hàn phải thực sự hoàn thiện cả 4 kỹ năng này. Nếu bạn tự học thì điều này sẽ là trở ngại lớn nhất trong việc muốn lấy chứng chỉ Topik 3 dễ dàng.

Tại trường ngoại ngữ SGV nhiều năm qua đã áp dụng thành công cho hàng ngàn học viên phương pháp học tiếng Hàn qua hình ảnh và video mô tả những tình huống thực tế giúp học viên dễ nhớ từ vựng và nắm chắc kiến thức mỗi bài học.

Thầy cô không những là người truyền đạt kiến thức mà còn đóng vai trò tạo niềm say mê, truyền cảm hứng học tập, tạo không khí thoải mái cho học viên.

Các bạn nên có một cuốn sổ tay nhỏ để ghi lại những từ vựng, mẫu ngữ pháp mới trong mỗi buổi học, khi về nhà cần luyện tập nhiều lần để nắm chắc và nhớ lâu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được giải đáp học bao lâu thì được Topik 3 tiếng Hàn.