Home » Dĩ An, Bình Dương nên học tiếng Anh ở đâu?
Today: 22-02-2019 02:01:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dĩ An, Bình Dương nên học tiếng Anh ở đâu?

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:21:07)
           
Tại thị xã Dĩ An, Bình Dương hiện nay có nhiều trung tâm ngoại ngữ, nhưng cơ sở có học phí rẻ nhất và chất lượng tốt là trường Anh Ngữ Sài Gòn Vina trên đường Nguyễn An Ninh.

Tại thị xã Dĩ An, Bình Dương hiện nay có nhiều trung tâm ngoại ngữ, nhưng cơ sở có học phí rẻ nhất và chất lượng tốt là trường Anh ngữ Sài Gòn Vina trên đường Nguyễn An Ninh. 

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Học với giáo viên người Việt và người nước ngoài giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

Anh ngữ Sài Gòn Vina có đa dạng các chương trình đào tạo, dành cho mọi lứa tuổi: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, luyện thi các chứng chỉ Ielts, Toefl iBT, Toeic...theo chương trình chuẩn Quốc tế. 

di an, binh duong nen hoc tieng anh o dau

Với đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada…nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Hầu hết các thầy cô giáo đều tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn trong nước và quốc tế, đã từng du học ở những quốc gia nói tiếng Anh. 

Không những nói tiếng Anh lưu loát, khả năng sư phạm chuyên sâu mà các thầy cô của Sài Gòn Vina đều là những nhà giáo tâm huyết với nghề, đặc biệt kiên nhẫn trong việc truyền tải và hướng dẫn học viên tận tình trong suốt quá trình học. 

Học là phải ứng dụng được ngay hay nói cách khác học tiếng Anh thì phải giao tiếp thành thạo với người nước ngoài – đó chính là mục đích mà tất cả giáo viên của Sài Gòn Vina tâm niệm để mang tới cho người học những kiến thức thực tế và hữu ích nhất. 

Luôn luôn cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất, đan xen vào đó là tạo không khí sống động, tạo niềm say mê giúp học viên yêu thích học tiếng Anh đảm bảo kết quả cuối khóa học luôn tốt nhất. 

Dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại những tình huống thực tế giúp sự truyền tải kiến thức của giáo viên cũng như việc tiếp thu bài học của học viên một cách dễ dàng. 

Dù là học tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào khác thì giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, việc có thể đạt được kết quả như mong muốn hay không còn phụ thuộc vào khả năng, sự tiếp thu và sự chăm chỉ của từng người học. 

Do đó khi có mục đích học tiếng Anh để làm gì các bạn cần sắp xếp thời gian và công việc hợp lý, dành nhiều thời gian để ôn luyện những kiến thức đã học, đồng thời nên tham khảo thêm tài liệu, sách, báo, radio, kênh truyền hình, phim ảnh, ca nhạc…sử dụng tiếng Anh để làm tăng vốn từ vựng và khả năng phản xạ với tiếng Anh của mình. Quan trọng hơn, việc nghe nhiều sẽ giúp các bạn có thể phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác, từ đó xóa tan mặc cảm ngại nói – điều mà đa số người Việt mắc phải khi mới học tiếng Anh. 

Học phí chỉ 650.000đ/tháng cũng là điều khiến các bạn băn khoăn, tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, thì các thầy cô tại Sài Gòn Vina khẳng định rằng: mức học phí như vậy là phù hợp với hầu hết người dân xung quanh khu vực thị xã Dĩ An. 

Học phí rẻ, giáo viên giỏi, phương pháp giảng dạy sáng tạo, sát thực tế là những điều khiến hàng ngàn học viên cảm thấy hài lòng với Sài Gòn Vina trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, phòng học rộng rãi, thoáng mát, hệ thống âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn cũng là những điều kiện thứ yếu giúp học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. 

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Bến Cát

Đăng ký học tại: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh của Sài Gòn Vina tại Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news