Home » Dạy tiếng Nhật cho người mới học ở thị xã Dĩ An, Bình Dương
Today: 20-03-2019 19:03:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Nhật cho người mới học ở thị xã Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:21:22)
           
Địa chỉ học tiếng Nhật cho người mới học uy tín và học phí rẻ chính là trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở 387 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương, gần ngã 3 Cây Điệp.

Ở Bình Dương, có nhiều trung tâm học tiếng Nhật dành cho người bắt đầu nhưng để tìm được một trung tâm Nhật ngữ uy tín với chất lượng giảng dạy tốt mới là điều mà mọi người thường quan tâm.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Nằm gần ngã 3 Cây Điệp, Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina từ nhiều năm nay là trung tâm uy tín trong việc giảng dạy tiếng Nhật đặc biệt là tiếng Nhật cho người mới học, học phí rẻ nhất tỉnh Bình Dương chỉ 650.000đ/tháng (không áp dụng cho lớp tối 2,4,6), được bảo lưu học phí khi có việc đột xuất.

day tieng nhat cho nguoi moi hoc o thi xa di an, binh duong

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều công ty của người Nhật vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật để xin việc ngày càng nhiều nhưng cũng không ít bạn lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật đang e ngại vì đây là ngôn ngữ khó và thường bỏ dở khi chưa hết khóa học. Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn từ cơ sở vật chất đến phương pháp giảng dạy, trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina có các khóa học tiếng Nhật đặc biệt dành cho người mới học hoặc các bạn mất căn bản:

- Khóa học sơ cấp A1: học giáo trình Minna no Nihongo I, đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giáo viên dùng hình ảnh trực quan sinh động giúp học viên nhớ lâu; thường xuyên hỗ trợ và nắm rõ tình hình học tập, chuyên cần của mỗi học viên qua các bài kiểm tra, bài thực hành trên lớp để kịp thời bổ sung kiến thức và gây hứng thú, không khiến học viên nản chí. Ngoài ra, cách viết chữ Kanji, Katakana, Hiragana cũng được giáo viên chú trọng khi dạy.

Thời gian học: 2,4,6 hoặc 3,5,7 có các ca học buổi sáng, chiều và tối.

Hình thức học: học lớp tập trung tại trung tâm.

- Khóa học cấp tốc A1: dành cho các bạn muốn rút ngắn thời gian học nhưng chương trình học, giáo trình, phương pháp giảng dạy tương tự như khóa học sơ cấp A1.

Thời gian học: Từ thứ 2-thứ 6, có các ca học buổi sáng, chiều và tối.

Hình thức học: học lớp tập trung tại trung tâm.

Đặc biệt: Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina còn có các lớp thứ 7 và chủ nhật, lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em. Bạn có thể lựa chọn học với giáo viên người Việt hoặc người bản xứ, học kèm tại nhà hoặc tại trung tâm để linh động thời gian học và không mất giờ khi nghỉ học.

Với hơn 90% giáo viên đã có bằng thạc sĩ và từng đi tu học ở Nhật, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy và học hiện đại, trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina luôn tạo mọi điều kiện để việc học của các bạn được hiệu quả. Sau khóa học tiếng Nhật dành cho người bắt đầu, các bạn có thể tự tin giao tiếp các tình huống thường nhật; nắm vững các bộ chữ trong tiếng Nhật và am hiểu về văn hóa, ẩm thực, trang phục, lối sống,…của người Nhật qua sự chia sẻ thực tế của giáo viên trong mỗi buổi học.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 
►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Bến Cát

Đăng ký học tại: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 1396 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật cho người mới học của Sài Gòn Vina cơ sở 8 Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news