Home » Học tiếng Nhật ở đâu thì tốt tphcm
Today: 26-04-2024 03:14:24

Học tiếng Nhật ở đâu thì tốt tphcm

(Ngày đăng: 31-03-2022 20:50:47)

Bạn đang tìm hiểu địa điểm học tiếng Nhật tốt nhất? căn cứ vào đâu để đánh giá trường dạy tiếng Nhật hiệu quả? Dưới đây là địa điểm giúp bạn học tiếng Nhật tốt ở tphcm.

Tại TP. HCM địa điểm học tiếng Nhật được đánh giá tốt nhất là trung tâm Ngoại ngữ SGV ở Quận Bình Thạnh, quận 7 và quận 12.

Học phí rẻ lớp tập trung 750.000đ/tháng, học với giáo viên người Việt và người bản ngữ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đảm bảo học viên nói tiếng Nhật lưu loát sau khóa học tại trường.

Tại sao SGV được đánh giá là địa điểm học tiếng Nhật tốt nhất tại TP. HCM?

+ Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi tiếng Nhật, có chứng chỉ sư phạm, nhiều năm giảng dạy.

+ Học phí rẻ nhất là 750.000đ/tháng.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Nhật ở đâu thì tốt tphcm

+ Đa dạng các khóa học: giao tiếp, đi làm, du lịch, du học, xuất khẩu lao động…

+ Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật khoa học, đơn  giản, dễ hiểu luôn cập nhật những giáo trình mới, phù hợp với thực tiễn.

+ Hình thức học tập linh hoạt: học kèm/nhóm/lớp tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu của học viên.

+ Giáo trình chuẩn quốc tế, phù hợp với thực tiễn và mục đích của học viên.

+ Cơ sở vật chất hiện đại âm thanh đạt tiêu chuẩn, phòng học máy lạnh khép kín, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ.

+ Địa điểm thuận tiện cho các bạn đi xe bus, có chỗ để xe rộng rãi, hỗ trợ nhà trọ giá rẻ cho học viên ở xa.

+ Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ học viên tận tình, giải quyết thắc mắc, phản ánh của học viên một cách nhanh nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật tại SGV.