Home » Địa chỉ dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động ở quận Bình Thạnh
Today: 19-04-2024 11:27:38

Địa chỉ dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động ở quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31-03-2022 12:46:37)

Tại TP. HCM hiện nay có trụ sở chính tại 374 XVNT, P. 25, TP. HCM dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động năm 2022, đăng ký từ ngày 1 - 15 tháng 6 năm 2022, học 180 giờ trong 4 tháng.

Hệ thống ngoại ngữ SGV tại TP. HCM hiện có cơ sở 1 - 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh chuyên dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động 2022, khóa học 180 giờ.

Yêu cầu đầu tiên mà phía các công ty Hàn Quốc yêu cầu với người có nguyện vọng xuất khẩu lao động là phải học tiếng Hàn và đủ trình độ vượt qua bài thi kiểm tra tiếng Hàn do Bộ Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam tổ chức (EPS-TOPIK).

Nên lời khuyên mà trường Hàn ngữ SGV dành cho người lao động là hãy trau dồi thêm cho mình thật nhiều vốn tiếng Hàn, học càng nhiều càng tốt, hãy nỗ lực học thật sự thay vì chỉ học vẹt học để biết để vượt qua kỳ thi như yêu cầu.

Không chỉ với mức học phí rẻ mà trường Hàn ngữ SGV còn là trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với tỉ lệ đậu EPS-TOPIK cao.

Để hổ trợ tốt nhất cho người học trường Hàn ngữ SGV cơ sở Bình Thạnh mở các khóa học dành riêng cho đối tượng xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Khóa học trong thời gian ngắn nhưng đạt hiệu quả cao cung cấp cho học viên đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là những bài học về văn hóa giao tiếp trong doanh nghiệp cũng như ngoài xã hội và hướng dẫn các thủ tục nhập cảnh khi sang Hàn Quốc.

Giáo trình học được đội ngũ giảng viên trường SGV biên soạn và tìm hiểu kỹ phù hợp với nhu cầu của người lao động.

Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng giạy và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, hiểu được văn hóa, phong tục – tập quán của Hàn, sẽ giúp người lao động không bị bỡ ngỡ.

Trường còn tổ chức những bài thi thử nhằm kiểm tra kiến thức và giúp các bạn làm quen dần. Ngoài ra trường sẽ hỗ trợ, hướng dẫn học viên làm hồ sơ xuất khẩu lao động miễn phí 100%. Các bạn vui lòng tham khảo thêm tại Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động tại trường Hàn Ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Để biết thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn.