Home » Học tiếng Anh ở quận Tân Phú
Today: 28-05-2018 10:00:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14-05-2018 15:48:45)
           
Dưới đây là cơ sở dạy tiếng Anh uy tín tại quận Tân Phú, học phí ở đây chỉ 650.000đ/tháng, chương trình giao tiếp, đi làm, tiếng Anh trẻ em.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina quận Tân Phú được đánh giá là cơ sở uy tín duy nhất tại khu vực chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts, Toefl iBT...

Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh, quận Tân Phú.

Học phí chỉ 650.000đ/tháng, có giáo viên nước ngoài, đảm bảo học viên giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh sau khóa học tại trường.

Hoc tieng anh o quan tan phu

- Bạn bị mất gốc tiếng Anh?

- Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

- Bạn học tiếng Anh giao tiếp để làm gì?

- Học tiếng Anh nhiều năm nhưng không thể sử dụng được?

- Ngại ngùng trong nghe nói, sợ sai khi gặp người nước ngoài?

- Hay dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại?

- Muốn nâng cao tiếng Anh để xin việc làm, chuẩn bị du học, định cư nước ngoài trong tương lai?

- Là sinh viên muốn nâng cao tiếng Anh, chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp?

- Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không biết học ở đâu?

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và có giáo viên nước ngoài giảng dạy, Sài Gòn Vina Tân Phú sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Với phương pháp giảng dạy khác biệt:

- Sinh động, luôn gắn liền với thực tế: Đối với chương trình giao tiếp mỗi bài học đều được xoay quanh những tình huống giao tiếp thực tế hàng ngày kết hợp với hình ảnh giúp học viên tiếp thu bài theo phản xạ nhanh và áp dụng vào thực tiễn.

Đối với chương trình luyện thi, trường luôn bám sát vào khả năng của học viên và tổ chức những kỳ thi thử bám sát đề thi thực tế để củng cố kiến thức cho các bạn.

- Đặc biệt Sài Gòn Vina luôn tạo hứng thú cho học viên trong việc học, giúp việc học của các bạn trở nên dễ dàng và tốt hơn bao giờ hết.

Ngoài ra trung tâm còn đa dạng về hình thức học, chương trình học, thời gian học để đáp ứng được hầu nhu cầu khác nhau của các bạn sinh viên, người đi làm, … 

Hơn nữa mỗi khóa học đều có giáo viên nước ngoài giảng dạy, vì vậy các bạn sẽ được chỉnh sửa cách phát âm chuẩn nhất, và cũng dễ dàng nhận thấy lỗi phát âm của bản thân để tự mình khắc phục, giao tiếp với giáo viên nước ngoài cũng tạo cơ hội tốt nhất và nhanh nhất để các bạn tự tin hơn khi giao tiếp thự tế. 

Giáo viên tại trung tâm là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ, từng du học và tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm có tâm huyết, yêu nghề, nhiệt tình và vui vẻ sẽ mang lại cho người học những buổi học đầy thú vị và hiệu quả.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►Cơ sở quận 9

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Các bạn học viên đăng ký học tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú (Ngã ba Tân Thành - Lũy Bán Bích).

 Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về thông tin khóa học tiếng Anh tại Tân Phú

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news