Home » Phí học tiếng Anh ở quận Tân Phú
Today: 25-04-2024 10:40:30

Phí học tiếng Anh ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 31-03-2022 12:17:48)

Hiện nay học phí các khoá học tiếng Anh ở Tân Phú 750.000đ/tháng, nơi rẻ nhất mà chất lượng được đánh giá tốt là trường SGV.

Thông tin học phí của trung tâm Anh ngữ tại quận Tân Phú.

1. Cơ sở vật chấtPhòng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái.

Phí học tiếng Anh ở quận Tân Phú2. Đội ngũ giáo viên

- Giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, nhiệt tình và chu đáo trong giảng dạy.

- Giảng viên 100% đều có bằng cử nhân, thạc sĩ trở lên, có chứng chỉ quốc tế CELTA, TESOL hoặc tương đương khác, đã có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, có nhiều giảng viên định cư lâu năm ở nước ngoài.

- Giáo viên bản ngữ: người Anh, Mỹ, Canada và có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

3. Chất lượng giảng dạy

- Chương trình đào tạo phong phú, nội dung phù hợp

- Phương pháp giảng dạy khác biệt: Học bằng hình ảnh, video tình huống thực tế giúp bạn học từ vựng nhanh và nhớ lâu.

- Lớp học nhàm chán được thay thế bằng không khí sôi nổi, hào hứng bởi các trò chơi, hoạt động nhóm, tăng sự tương tác, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

- Giáo trình được thiết kế nhằm giúp học viên thoải mái và dễ hiểu hơn

Tại đây các bạn sẽ được test miễn phí đầu vào và được miễn phí giáo trình học

4. Chi tiết học phí

- Chỉ 750.000đ/tháng là mức học phí phù hợp cho nhiều đối tượng học.

- Đăng kí khóa học, bạn có thể đóng trước một phần học phí hoặc bổ sung sau khi lớp học khai giảng.

- Hầu như tất cả các trung tâm khác đều thu tiền theo khóa học, thì tại SGV các bạn có thể đóng tiền học theo từng tháng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 cô Mai - phí học tiếng Anh ở quận Tân Phú.