Home » Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất quận Tân Phú
Today: 22-06-2018 18:03:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14-05-2018 15:49:05)
           
Danh sách các địa điểm luyện thi IELTS có tỷ lệ đạt điểm cao tại Tân Phú, học viên ở đây đều đạt từ 6.5 - 7.5 trở nên, học phí phù hợp, học kèm, theo nhóm hoặc tập trung.

IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Chi tiết lịch khai giảng tại SGV, quận Tân Phú. 

Nên để chọn cho mình nơi học IELTS chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Tân Phú là trung tâm được đánh giá là nơi luyện thi IELTS tốt nhất tại Tp. HCM.

Vì ngoài 4 kĩ năng trên thì các bạn cũng phải rèn luyện thêm kĩ năng làm bài thi để tối ưu điểm số của các bạn. Vì thế nên các bạn nên chọn những trung tâm uy tín, học từ những thầy cô giáo kinh nghiệm luyện thi IELTS để có thể học được những cách hay từ họ trong việc đạt điểm số cao.

Với mức học phí rẻ, cơ sở vật chất tiện nghi, ngoại ngữ Sài Gòn Vina sẽ tạo cho người học cảm giác thoải mái và chất lượng tốt.

luyen thi ielts o dau tot nhat quan tan phu

Chương trình học luyện thi IELTS của Sài Gòn Vina cơ sở Tân Phú không những chú trọng tới việc rèn kỹ năng làm bài mà còn tập trung vào thực hành luyện nghe, nói tạo cho người học những kỹ năng cần thiết khi đi du học hoặc định cư ở nước ngoài.

Vì nếu chỉ chú trọng vào kỹ năng làm bài mà quên đi giao tiếp thực tế thì cho dù khi thi các bạn đạt được điểm rất cao nhưng khi đi du học hoặc định cư thì thời gian đầu sẽ rất vất vả vì không thể giao tiếp được.

Chính vì vậy khi luyện thi IELTS không chỉ dựa vào giáo viên mà còn phải dựa vào sự nỗ lực rất nhiều của học viên. Các bạn cần tìm hiểu thêm kiến thức, chịu khó ôn bài ở nhà và cần tìm hiểu kỹ số điểm của trường mà mình muốn thi vào, từ đó đưa ra mục tiêu học tập cụ thể và có chiến thuật rõ ràng để đạt được điểm số mong muốn.

Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina Tân Phú cung cấp khóa luyện thi IELTS 6.5. Trong nhiều năm qua, trung tâm đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Sau mỗi khóa học, hầu hết các học viên đã vượt qua mức 6.5 khá dễ dàng, thậm chí có những học viên còn có thành tích cao hơn nhiều.

Khóa luyện thi IELTS 6.5 giúp học viên:

- Nắm vững cấu trúc đề thi, phát triển chiến thuật làm bài giúp học viên đạt kết quả tối ưu nhất.

- Làm quen với tất cả các dạng câu hỏi, không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi.

- Quản lý hiệu quả thời gian trong quá trình ôn luyện và làm bài thi.

- Luyện tập và nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rõ ràng và tự tin.

- Hoàn thành các bài thi mẫu, mang lại nhiều kinh nghiệm làm bài cho học viên.

Đạt điểm thi IELTS 6.5 không quá khó và có thể đạt được trong thời gian ngắn nếu có phương pháp giảng dạy và học tập đúng. Ngoại ngữ Sài Gòn Vina với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi các chứng chỉ Anh văn quốc tế nói chung và kỳ thi IELTS nói riêng, sẽ hỗ trợ các bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ghi chú: Học viên có thể đăng ký học tại trung tâm hoặc giáo viên sẽ đến kèm tận nơi.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►Cơ sở quận 9

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Các bạn đăng ký trực tiếp tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích). 

Hoặc liên hệ qua số điện thoại 0902 516 288 (gặp Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khoá học và luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news