Home » Học tiếng Đức ở đâu tphcm
Today: 22-06-2018 18:02:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Đức ở đâu tphcm

(Ngày đăng: 14-05-2018 15:49:35)
           
Tiếng Đức Sài Gòn Vina với cơ sở quận Bình Thạnh, Tân Phú, Q. 7, Q.12, nhận dạy tiếng Đức A1, A2, B1, B2, tiếng Đức du lịch, tìm hiểu ngay tại trường Đức ngữ Sài Gòn Vina.

Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina tại TP. HCM cơ sở quận Bình Thạnh, Tân Phú, Q. 7, Q. 12 nhận dạy tiếng Đức A1, A2, B1, B2, tiếng Đức du lịch, du học, định cư hay xuất khẩu lao động...Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã du học tại Đức nhiều năm.

Chương trình học tiếng Đức tại Sài Gòn Vina được thiết kế riêng phù hợp với từng mục đích của người học, đảm bảo ứng dụng được ngay vào thực tế sau khóa học tại trường. 

hoc tieng duc o dau tphcm

Phương pháp giảng dạy tiếng Đức tại Ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

+ Học viên tự thực hành: Để học tiếng Đức hiệu quả, nhà trường là đơn vị đi tiên phong trong việc để tự các học viên thực hành kiến thức, với phương pháp này học viên được giáo viên hướng dẫn về kiến thức sau đó chia nhóm thành từng cặp để trao đổi và tương tác với nhau làm tăng hiệu quả phản xạ với tiếng Đức. 

Các chủ đề bàn luận được giáo viên đưa ra và hướng dẫn tận tình, từ đó nắm bắt ngay được điểm yếu của học viên để sửa lỗi cũng như phát huy những điểm mạnh.

+ Trực quan, sinh động: Dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video tái hiện lại các tình huống thực tế giúp người học dễ hiểu và cảm nhận được những nét tinh tế và văn hóa tiếng Đức mà không phải dịch qua tiếng Việt. Đây là điều quan trọng để học viên có thể nghe - nói tiếng Đức theo phản xạ.

+ Tạo niềm đam mê: Để học một ngôn ngữ, nhiều học viên cảm thấy khó và thường không có kiên trì đi đến cùng, thực tế là các bạn chưa thực sự yêu thích môn học này, vì vậy đội ngũ giáo viên tiếng Đức của Sài Gòn Vina luôn tìm cách phù hợp thông qua những chủ đề bên lề của bài học như giới thiệu về những địa danh nổi tiếng, những món ăn truyền thống hay văn hóa độc đáo của quốc gia này để tạo hứng thú trong mỗi buổi học. 

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức của Sài Gòn Vina đều là những cử nhân đã tốt nghiệp nhiều trường đại học danh tiếng trong nước và tu nghiệp tại Đức trên 4 năm nên giỏi tiếng Đức và hiểu rõ phong tục tập quán người Đức để mang tới cho học viên những kiến thức thiết thực nhất. Luôn kiên trì bám sát và hướng dẫn tận tình giúp cho học viên có thể dễ dàng tiếp cận và học tiếng Đức trong thời gian ngắn nhất.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Đức Sài Gòn Vina tại TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news